AirPod Thế Hệ Thứ 2 Sẽ Ra Mắt Trong Năm 2018

21 Tháng Mười Hai 20171:21 SA(Xem: 24279)
AirPod Thế Hệ Thứ 2 Sẽ Ra Mắt Trong Năm 2018
AirPod Thế Hệ Thứ 2 Sẽ Ra Mắt Trong Năm 2018

Khoảng cuối tháng 12/2017, nhu cầu quà tặng trong dịp lễ Giáng sinh cuối năm tăng cao đã khiến cho dòng sản phẩm tai nghe không dây AirPods của Apple nhanh chóng cháy hàng. Thậm chí, nếu đặt hàng trực tuyến qua hệ thống trang web của Apple,  cũng phải đến tháng 01/2018, người dùng mới nhận được sản phẩm.

 

Tháng 08/2017, đích thân CEO Tim Cook cũng lên tiếng xác nhận Apple đã nỗ lực gia tăng quy mô sản xuất nhưng vẫn không thể đáp ứng nhu cầu quá lớn của người dùng. Tuy nhiên, chuyên gia Ming-Chi Kuo của KGI Securities cho biết, Apple không chỉ nỗ lực để đáp ứng lượng nhu cầu khổng lồ từ phía khách hàng, mà còn đang tiến hành nghiên cứu sản xuất thế hệ tiếp theo của dòng sản phẩm AirPod. Ông tiết lộ: “Những tin tức về việc Apple đang gặp khó khăn trước nhu cầu dành cho AirPods đột ngột tăng cao trong dịp lễ cuối năm hoàn toàn trùng khớp với kết quả nghiên cứu và dự đoán tích cực mà chúng tôi dành cho dòng tai nghe không dây của hãng. Cụ thể, chúng tôi cho rằng tổng sản lượng AirPods tiêu thụ vào năm 2018 sẽ lên đến 26 - 28 triệu sản phẩm, nghĩa là tăng 100% so với cùng kỳ năm 2016. Ngoài ra, nhu cầu về linh kiện dành cho bảng mạch in tần số cao RFPCB nhiều khả năng cũng sẽ tăng mạnh, tạo động lực kinh doanh cho các nhà sản xuất như Unitech hay Compeq”.

 

Ming-Chi Kuo cũng chỉ ra rằng những sản phẩm AirPods trong năm 2018 sẽ có nhiều thay đổi về linh kiện, trong đó bao gồm một thành phần làm bằng thạch anh mới nhỏ hơn, hiện chưa thể xác định rõ là gì. Tuy nhiên, ông khẳng định, cũng tương tự như thế hệ tiền nhiệm, dòng tai nghe không dây mới sẽ tiếp tục do Inventec sản xuất cùng linh kiện do Unitech, Compeq, TXC và HLG cung cấp.

539Vote
42Vote
38Vote
211Vote
112Vote
3.672
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Mười Hai 2015
Hạ tuần tháng 12/2015, Samsung công bố đã đưa vào sản xuất hàng loạt chip Bio-Processor – loại chip chuyên dùng cho các thiết bị đeo thông minh.
28 Tháng Mười Hai 2015
Đây không phải lần đầu tiên LG hợp tác cùng Harman/Kardon. Hồi năm 2014, cả hai cũng đã hợp tác và cho ra mắt mẫu tai nghe TONE Infinim (tên mã HBS-900).
24 Tháng Mười Hai 2015
Năm 2015, sạc không dây (wireless charging) đã không còn là khái niệm mới mẻ. Hàng loạt các thiết bị được trang bị tiêu chuẩn sạc không dây tràn ngập thị trường.
24 Tháng Mười Hai 2015
Có vẻ như Samsung sẽ chuyển hướng kinh doanh trong năm 2016, với sự thay đổi trong chiến lược và tập trung chủ lực vào phân khúc smartphone bình dân.
24 Tháng Mười Hai 2015
800 kỹ sư – nghe có vẻ quá nhiều, nhưng cần lưu ý rằng cụm camera trên iPhone được làm từ 200 thành phần khác nhau. Được biết, camera cũng là bộ phận được sử dụng nhiều nhất trên iPhone.
22 Tháng Mười Hai 2015
Tháng 12/2015, một nhóm các nhà khoa học đến từ Đại Học Colorado, Mỹ đã phát triển thành công một loại nhựa mới có thể tái chế hoàn toàn,