AirPod Thế Hệ Thứ 2 Sẽ Ra Mắt Trong Năm 2018

21 Tháng Mười Hai 20171:21 SA(Xem: 24472)
AirPod Thế Hệ Thứ 2 Sẽ Ra Mắt Trong Năm 2018
AirPod Thế Hệ Thứ 2 Sẽ Ra Mắt Trong Năm 2018

Khoảng cuối tháng 12/2017, nhu cầu quà tặng trong dịp lễ Giáng sinh cuối năm tăng cao đã khiến cho dòng sản phẩm tai nghe không dây AirPods của Apple nhanh chóng cháy hàng. Thậm chí, nếu đặt hàng trực tuyến qua hệ thống trang web của Apple,  cũng phải đến tháng 01/2018, người dùng mới nhận được sản phẩm.

 

Tháng 08/2017, đích thân CEO Tim Cook cũng lên tiếng xác nhận Apple đã nỗ lực gia tăng quy mô sản xuất nhưng vẫn không thể đáp ứng nhu cầu quá lớn của người dùng. Tuy nhiên, chuyên gia Ming-Chi Kuo của KGI Securities cho biết, Apple không chỉ nỗ lực để đáp ứng lượng nhu cầu khổng lồ từ phía khách hàng, mà còn đang tiến hành nghiên cứu sản xuất thế hệ tiếp theo của dòng sản phẩm AirPod. Ông tiết lộ: “Những tin tức về việc Apple đang gặp khó khăn trước nhu cầu dành cho AirPods đột ngột tăng cao trong dịp lễ cuối năm hoàn toàn trùng khớp với kết quả nghiên cứu và dự đoán tích cực mà chúng tôi dành cho dòng tai nghe không dây của hãng. Cụ thể, chúng tôi cho rằng tổng sản lượng AirPods tiêu thụ vào năm 2018 sẽ lên đến 26 - 28 triệu sản phẩm, nghĩa là tăng 100% so với cùng kỳ năm 2016. Ngoài ra, nhu cầu về linh kiện dành cho bảng mạch in tần số cao RFPCB nhiều khả năng cũng sẽ tăng mạnh, tạo động lực kinh doanh cho các nhà sản xuất như Unitech hay Compeq”.

 

Ming-Chi Kuo cũng chỉ ra rằng những sản phẩm AirPods trong năm 2018 sẽ có nhiều thay đổi về linh kiện, trong đó bao gồm một thành phần làm bằng thạch anh mới nhỏ hơn, hiện chưa thể xác định rõ là gì. Tuy nhiên, ông khẳng định, cũng tương tự như thế hệ tiền nhiệm, dòng tai nghe không dây mới sẽ tiếp tục do Inventec sản xuất cùng linh kiện do Unitech, Compeq, TXC và HLG cung cấp.

539Vote
42Vote
38Vote
211Vote
112Vote
3.672
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, Phòng thí nghiệm Khoa học máy tính và Trí tuệ nhân tạo của MIT đã tạo ra một hệ thống có thể thấy được cơ thể người xuyên tường, tái tạo lại hình ảnh tư thế của con người khi đang đi, ngồi, hay đứng yên.
13 Tháng Sáu 2018
Hạn chế lớn nhất của các thiết bị điện tử cấy ghép vào cơ thể bệnh nhân hiện nay là vấn đề năng lượng. Thông thường, các thiết bị cấy ghép sẽ được gắn sẵn 1 viên pin, hoặc phải kết nối dây ra ngoài cơ thể để cung cấp năng lượng, đi kèm nguy cơ như nhiễm trùng hay phải thay thế thiết bị khi hết pin. Khoảng giữa tháng 06/2018, các nhà khoa học tại MIT đang phát triển 1 hệ thống truyền năng lượng không dây qua sóng radio để xử lý vấn đề.
12 Tháng Sáu 2018
Trong tháng 06/2018, Qualcomm đã giới thiệu Snapdragon 850, là con chip đầu tiên của hãng nhắm vào các thiết bị kiểu như laptop. Snapdragon 850 giống như một phiên bản Snapdragon 845 được ép xung nhưng dù sao đây vẫn là một khởi đầu đầy hứa hẹn.
02 Tháng Sáu 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, một số nguồn tin cho biết, California là thành phố đầu tiên tại Mỹ triển khai thử nghiệm biển số điện tử, có thể hiển thị tin nhắn và kiểm soát .
01 Tháng Sáu 2018
Đường ruột con người là một đoạn ống bí ẩn dài gần 1 mét. Trong suốt nhiều thập kỷ, các bác sĩ đã cố gắng giải mã bên trong đường ống ruột của con người. Họ thăm dò đường tiêu hóa từ cả 2 đầu, bằng máy ảnh, thiết bị nội soi, thậm chí thu thập và phân tích gián tiếp thông qua các chất dịch.
31 Tháng Năm 2018
Tính đến tháng 05/2018, trí tuệ nhân tạo đang âm thầm len lỏi vào cuộc sống, từ phát minh vị bánh quy, tái tạo hình ảnh, bắt tội phạm cho đến chấm thi. Hoặc như Nhật Bản đã dùng camera AI để giúp phát hiện một trong những loại hình phạm tội phổ biến là trộm cắp vặt.