Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Sạc Không Dây Mới Cùng Với Galaxy S9

28 Tháng Mười Hai 201712:00 SA(Xem: 18571)
Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Sạc Không Dây Mới Cùng Với Galaxy S9
Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Sạc Không Dây Mới Cùng Với Galaxy S9

Khoảng cuối tháng 12/2017, Samsung được cho là đang phát triển một loại sạc không dây convertible có thể chuyển đổi được, tương thích với mọi smartphone hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi trên thị trường.

 

Cụ thể, thiết bị sạc không dây mới sẽ là một bản nâng cấp cho sạc không dây convertible mà Samsung đã ra mắt trước đó không lâu, trông giống như một chiếc đĩa bay thu nhỏ, và khi mở ra có thể được dùng như một giá đỡ smartphone. Nó còn có một đèn LED báo hiệu khi smartphone được đặt đúng vị trí và đang sạc.

 

Nhiều nguồn tin cho biết, Samsung dự kiến sẽ nâng cấp thiết bị lên một phiên bản mới hơn và ra mắt cùng thời điểm với Galaxy S9 vào đầu mùa xuân 2018. Sạc không dây mới sẽ vẫn sử dụng nguồn điện 10W, nhưng sẽ có những khác biệt về mặt thiết kế.

 

Sạc không dây AirPower của Apple hiện vẫn chưa xuất hiện, dù có thông tin rằng nó có khả năng sạc cùng lúc iPhone, Apple Watch và một cặp tai nghe AirPods. Trong khi đó, thiết bị sạc không dây mới của Samsung đang rất được chờ đợi. Được biết, Samsung Galaxy S9 sẽ được giới thiệu vào ngày 25/02/2018, trước thềm sự kiện MWC.

56Vote
41Vote
31Vote
21Vote
15Vote
3.114
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Giêng 2016
Nếu đang sử dụng một chiếc đồng hồ thông minh nhưng muốn thử đổi mới, người dùng có thể tham khảo chương trình đổi smartwatch bất kỳ lấy Microsoft Band 2.
13 Tháng Giêng 2016
Trong khuôn khổ sự kiện CES 2016, Sevenhugs đã giới thiệu ý tưởng về Smart Remote – một chiếc remote universal thông minh, có khả năng nhận dạng và điều khiển các thiết bị chủ chỉ cần hướng remote vào chúng.
11 Tháng Giêng 2016
Tại sự kiện CES 2016, Panasonic đã chứng minh sự sáng tạo và khả năng tạo ra những sản phẩm ấn tượng của hãng khi giới thiệu một chiếc TV có khả năng tàng hình (invisible TV)
11 Tháng Giêng 2016
Trong khuôn khổ sự kiện CES 2016, EyeLock – công ty phần mềm có trụ sở tại New York, Mỹ, đã giới thiệu Irving – một chiếc máy đặc biệt, cho phép người dùng rút tiền mà không cần đến mã PIN.
10 Tháng Giêng 2016
Trong khuôn khổ sự kiện CES 2016, Google và Lenovo đã công bố mối quan hệ hợp tác cùng phát triển chiếc smartphone thương mại đầu tiên thuộc dự án Project Tango.
08 Tháng Giêng 2016
Dell 23 Wireless Monitor có kích thước màn hình 23 inch, độ phân giải full HD, cho phép truyền màn hình từ các thiết bị Windows và Android thông qua Miracast và Bluetooth.