Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Sạc Không Dây Mới Cùng Với Galaxy S9

28 Tháng Mười Hai 201712:00 SA(Xem: 18476)
Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Sạc Không Dây Mới Cùng Với Galaxy S9
Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Sạc Không Dây Mới Cùng Với Galaxy S9

Khoảng cuối tháng 12/2017, Samsung được cho là đang phát triển một loại sạc không dây convertible có thể chuyển đổi được, tương thích với mọi smartphone hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi trên thị trường.

 

Cụ thể, thiết bị sạc không dây mới sẽ là một bản nâng cấp cho sạc không dây convertible mà Samsung đã ra mắt trước đó không lâu, trông giống như một chiếc đĩa bay thu nhỏ, và khi mở ra có thể được dùng như một giá đỡ smartphone. Nó còn có một đèn LED báo hiệu khi smartphone được đặt đúng vị trí và đang sạc.

 

Nhiều nguồn tin cho biết, Samsung dự kiến sẽ nâng cấp thiết bị lên một phiên bản mới hơn và ra mắt cùng thời điểm với Galaxy S9 vào đầu mùa xuân 2018. Sạc không dây mới sẽ vẫn sử dụng nguồn điện 10W, nhưng sẽ có những khác biệt về mặt thiết kế.

 

Sạc không dây AirPower của Apple hiện vẫn chưa xuất hiện, dù có thông tin rằng nó có khả năng sạc cùng lúc iPhone, Apple Watch và một cặp tai nghe AirPods. Trong khi đó, thiết bị sạc không dây mới của Samsung đang rất được chờ đợi. Được biết, Samsung Galaxy S9 sẽ được giới thiệu vào ngày 25/02/2018, trước thềm sự kiện MWC.

56Vote
41Vote
31Vote
21Vote
15Vote
3.114
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Ba 2018
Khoảng đầu tháng 03/2018, Acer giới thiệu chuỗi tràng hạt thông minh có thể theo dõi quá trình niệm Phật của những người theo đạo. Bên trong các hạt của chuỗi là những con chip có thể đếm số lần một câu kinh được lặp lại và hiển thị lên smartphone cho người dùng biết.
06 Tháng Ba 2018
Khoảng đầu tháng 03/2018, LG đã bất ngờ công bố, mức giá thấp nhất dành cho những model TV OLED cao cấp nhất của hãng sẽ rơi vào khoảng 3,000 USD, trong đó bao gồm cả dòng C8 kích thước 55 inch, trang bị bộ xử lý A9 mới với khả năng giảm nhiễu và nâng cấp độ phân giải để mang lại những trải nghiệm hình ảnh mượt mà hơn.
06 Tháng Ba 2018
Khoảng đầu tháng 03/2018, một số nguồn tin cho biết, Apple đang phát triển một cặp tai nghe “over-ear” cao cấp với khả năng giảm tiếng ồn tốt hơn, và sẽ ra mắt trước khi năm 2018 kết thúc.
28 Tháng Hai 2018
Khoảng cuối tháng 02/2018, Qualcomm ra mắt Snapdragon 700 series, dòng vi xử lý mới dành cho những chiếc điện thoại tầm trung, nhưng được tích hợp các công nghệ và tính năng ở những thiết bị cao cấp.
23 Tháng Hai 2018
Khoảng cuối tháng 02/2018, ASUS đã giới thiệu HC102, kính thực tế ảo sử dụng nền tảng Windows Mixed Reality của Microsoft. Ưu điểm của HC102 là thiết kế nhỏ gọn, dễ thiết lập mà không cần cảm biến ngoài, cùng với đó là mức giá tương đối dễ chịu là 429 USD.
22 Tháng Hai 2018
Khoảng cuối tháng 02/2018, Qualcomm công bố phiên bản nguyên mẫu của kính VR thế hệ mới, sử dụng nền tảng chipset Snapdragon 845 với nhiều cải tiến ấn tượng.