Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Sạc Không Dây Mới Cùng Với Galaxy S9

28 Tháng Mười Hai 201712:00 SA(Xem: 18479)
Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Sạc Không Dây Mới Cùng Với Galaxy S9
Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Sạc Không Dây Mới Cùng Với Galaxy S9

Khoảng cuối tháng 12/2017, Samsung được cho là đang phát triển một loại sạc không dây convertible có thể chuyển đổi được, tương thích với mọi smartphone hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi trên thị trường.

 

Cụ thể, thiết bị sạc không dây mới sẽ là một bản nâng cấp cho sạc không dây convertible mà Samsung đã ra mắt trước đó không lâu, trông giống như một chiếc đĩa bay thu nhỏ, và khi mở ra có thể được dùng như một giá đỡ smartphone. Nó còn có một đèn LED báo hiệu khi smartphone được đặt đúng vị trí và đang sạc.

 

Nhiều nguồn tin cho biết, Samsung dự kiến sẽ nâng cấp thiết bị lên một phiên bản mới hơn và ra mắt cùng thời điểm với Galaxy S9 vào đầu mùa xuân 2018. Sạc không dây mới sẽ vẫn sử dụng nguồn điện 10W, nhưng sẽ có những khác biệt về mặt thiết kế.

 

Sạc không dây AirPower của Apple hiện vẫn chưa xuất hiện, dù có thông tin rằng nó có khả năng sạc cùng lúc iPhone, Apple Watch và một cặp tai nghe AirPods. Trong khi đó, thiết bị sạc không dây mới của Samsung đang rất được chờ đợi. Được biết, Samsung Galaxy S9 sẽ được giới thiệu vào ngày 25/02/2018, trước thềm sự kiện MWC.

56Vote
41Vote
31Vote
21Vote
15Vote
3.114
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Hai 2017
Khoảng cuối tháng 02/2017, AMD ra mắt vi xử lý Ryzen 7 dành cho máy tính để bàn. AMD thiết kế vi xử lý mới nhắm đến những game thủ, người dùng chuyên đồ họa và những người đam mê tốc độ máy tính.
22 Tháng Hai 2017
Khoảng cuối tháng 02/2017, model loa có tích hợp trợ lý ảo của Harman Kardon đã được tổ chức WiFi Alliance cấp chứng nhận kết nối WiFi. Đây là động thái báo hiệu rằng Harman Kardon,
22 Tháng Hai 2017
Khoảng cuối tháng 02/2017, Samsung công bố đã sẵn sàng mọi công đoạn để tiến hành ra mắt "5G RF Integrated Circuit" (RFIC) – chip xử lý 5G thế hệ tiếp theo của kết nối di động,
17 Tháng Hai 2017
Khoảng giữa tháng 02/2017, Intel ra mắt Xeon E7-8894 v4, là phiên bản vi xử lý dành cho máy chủ mới nhất, sẽ thay thế cho phiên bản tiền nhiệm E7-8890 v4.
13 Tháng Hai 2017
Nhân loại có một nỗi ám ảnh về tương lai khi trí thông minh nhân tạo (AI) sẽ đạt trình độ cao tới mức xem con người là vô dụng, hay thậm chí tạo phản, trỗi dậy tiêu diệt con người.
12 Tháng Hai 2017
Theo dự tính ban đầu, thế hệ CPU Intel Core thứ 8 với tên mã Cannon Lake sẽ được sản xuất trên tiến trình 10nm. Tuy nhiên, đến khoảng giữa tháng 02/2017,