Garmin Ra Mắt Phiên Bản Vivofit 4

27 Tháng Mười Hai 20171:22 SA(Xem: 28198)
Garmin Ra Mắt Phiên Bản Vivofit 4
Garmin Ra Mắt Phiên Bản Vivofit 4

Khoảng cuối tháng 12/2017, Garmin ra mắt phiên bản thứ 4 của vòng đeo sức khoẻ Vivofi,  hướng đến người dùng muốn theo dõi vận động liên tục của cơ thể. Phiên bản mới hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng hiển thị hình ảnh trên màn hình tốt hơn, đặc biệt là dưới trời nắng, màn hình lớn hơn một chút so với Vivofit 3 nhưng không làm mất đi đặc tính quan trọng nhất của sản phẩm: thời lượng pin lên đến 1 năm.

 

Sự khác biệt của Vivofit 4 so với Vivofit 3 nằm ở thiết kế nút bấm ngay bên dưới màn hình được đổi mới thành màu kim loại thay cho màu đen. Dây đeo kiểu cũ được thay thế bằng kiểu dây luồn và cài chốt, giống trên các mẫu đồng hồ thể thao khác.

 

Vivofit 4 có thể theo dõi nhiều các hoạt động hàng ngày của người dùng, và tự động ghi lại những hoạt động như đi bộ, chạy, đạp xe hay bơi lội nhờ công nghệ nhận diện Move IQ. Dữ liệu được đồng bộ với smartphone để tuỳ chọn thêm một số tính năng như theo dõi giấc ngủ, tìm điện thoại bằng vòng đeo. Các mục tiêu hàng ngày được Garmin chỉ định trên mức độ hoạt động hiện tại, từ đó điều chỉnh cho phù hợp với từng người dùng, thúc đẩy mọi người vận động nhiều hơn.

 

Về phần mềm, Vivofit 4 có nhiều tuỳ biến về màn hình hiển thị để phù hợp cho cách phối màu trên các mẫu dây đeo. Vivofit 4 sẽ được bán ra với 2 cỡ dây đeo nhỏ (size S) và vừa (size M), có 3 tùy chọn màu cho người dùng lựa chọn với giá bán lẻ 79.99 USD. Các dây đeo mua thêm có giá tham khảo là 19.99 USD – 29.99 USD. Sản phẩm là model vòng đeo phù hợp cho người dùng vận động ở mức cơ bản, không cần đo nhịp tim hay nhận thông báo từ điện thoại.

551Vote
423Vote
32Vote
210Vote
110Vote
496
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Sáu 2017
Khoảng giữa tháng 06/2017, Japan Display (JDI), liên doanh chuyên sản xuất màn hình trong đó có Sony, đã giới thiệu một tấm nền Pixel Eyes 6 inch, tỷ lệ 18:9 độ phân giải 2160 x 1080 pixel với viền mỏng cả 4 phía.
16 Tháng Sáu 2017
Tính đến tháng 06/2017, đã có rất nhiều tin đồn và dự đoán về iPhone 8, trong đó vẫn còn một nghi vấn về vị trí đặt cảm biến Touch ID khi nút Home đã bị loại bỏ.
15 Tháng Sáu 2017
Audi sẽ chính thức ra mắt chiếc sedan A8 thế hệ mới vào ngày 11/07/2017. Khoảng giữa tháng 06/2017, Audi đã tung ra clip trình diễn tính năng mới trên A8: tính năng tự đậu xe.
15 Tháng Sáu 2017
Khoảng giữa tháng 06/2017, Dell ra mắt một màn hình cong siêu mỏng có kích thước 38 inch, với tên gọi Dell UltraSharp 38 Curved Monitor.
15 Tháng Sáu 2017
Khoảng giữa tháng 06/2017, nhóm nghiên cứu từ Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) hợp tác với Trường Y Harvard đã phát triển loại mực xăm mới có thể thay đổi màu sắc theo tình trạng sức khỏe.
14 Tháng Sáu 2017
Khoảng giữa tháng 02/2017, Logitech ra mắt Circle 2 – chiếc camera an ninh góc rộng dành cho gia đình. Cũng tương tự như thế hệ tiền nhiệm, Cirlcle 2 có tính năng Timelapse,