LG Sẽ Ra Mắt Máy Chiếu 4K, Có Thể Hiển Thị Hình Ảnh 150 Inch

06 Tháng Giêng 201812:00 SA(Xem: 18486)
LG Sẽ Ra Mắt Máy Chiếu 4K, Có Thể Hiển Thị Hình Ảnh 150 Inch
LG Sẽ Ra Mắt Máy Chiếu 4K, Có Thể Hiển Thị Hình Ảnh 150 Inch

Khoảng đầu tháng 01/2018, trước khi sự kiện CES sắp diễn ra, LG đã khiến người tiêu dùng bất ngờ ra mắt máy chiếu 4K HDR đầu tiên của hãng, có tên gọi HU80KA.

 

LG cho biết sản phẩm của hãng có kích thước chỉ bằng khoảng 50% so với những mẫu thiết bị tương tự hiện đang có mặt trên thị trường. Công ty cũng nhận định đa số các dòng máy chiếu 4K hiện nay đều rất nặng, đắt tiền và phức tạp trong khâu lắp đặt. Trong khi đó, LG HU80KA là một cỗ máy chiếu cao cấp với mức giá dễ chịu, có khả năng phát ra hình ảnh có kích cỡ lên đến 150 inch tại bất kỳ không gian nào trong ngôi nhà. Ngoài ra, HU80KA cũng là thiết bị trình chiếu cho độ sáng hình ảnh lên đến 2,500 lumen, tốt nhất mà LG từng sản xuất, và hoàn toàn đủ sức cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường hiện hành.

 

Cùng với độ phân giải 4K, HU80KA còn hỗ trợ video HDR với HDR10, nhưng có thể LG sẽ không sử dụng công nghệ Dolby Vision cho sản phẩm của hãng. Với kích thước nhỏ gọn, người dùng có thể đặt chiếc máy chiếu dưới sàn, gắn lên tường hoặc treo trên trần nhà mà không gây ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng hiển thị hình ảnh.

 

HU80KA còn được tích hợp 2 bộ loa 7W, cho phép người dùng kết nối với những thiết bị loa ngoại vi bên ngoài thông qua cổng quang học, HDMI và Bluetooth. Máy cũng có thể phát nhạc từ một chiếc USB và kết nối với bàn phím và chuột máy tính.

 

HU80KA sẽ chạy hệ điều hành webOS tương tự như các dòng TV của LG, nên sẽ hỗ trợ đa số các ứng dụng streaming lớn hiện nay. LG vẫn chưa công bố mức giá cụ thể cho dòng máy chiếu mới. Để tham khảo, một số sản phẩm máy chiếu 4K có giá rẻ nhất hiện nay có giá khoảng 2,000 USD.

539Vote
40Vote
318Vote
210Vote
19Vote
3.776
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Tám 2016
Trung tuần tháng 08/2016, trong sự kiện Intel Developers Forum, Intel ra mắt thiết bị thực tế ảo (VR) tất cả trong một cùng nền tảng Intel Merged Reality.
15 Tháng Tám 2016
Trung tuần tháng 08/2016, khi thử đặt mua Apple Watch trên trang web online, trang 9to5mac đã phát hiện ra có nhiều model Watch được xếp vào tình trạng “hết hàng”.
14 Tháng Tám 2016
Trong tháng 08/2016, nhiều nguồn tin cho biết Google sẽ sớm tung ra 2 mẫu smartphone Nexus. Hai model mới rất có thể sẽ mang tên Sailfish và Marlin
14 Tháng Tám 2016
Trung tuần tháng 08/2016, trang PhoneArena đưa tin, 58 con chip có tên mã MSM8976SG đã được nhập khẩu vào Ấn Độ để thử nghiệm, với giá trị khoảng 51 USD/chip.
13 Tháng Tám 2016
Màn hình LCD “Full Active” của Japan Display giới thiệu có kích thước 5.5inch, độ phân giải FullHD. Điều ấn tượng nhất ở tấm màn mình mới là nó có 4 viền màn hình siêu mỏng.
12 Tháng Tám 2016
Theo Computerworld, trước hết, Apple đang tái sử dụng nguồn nhân lực cũ của BlackBerry để phát triển một hệ điều hành dùng trên xe hơi. Không chỉ sẽ phát triển một chiếc xe iCar,