Hotspot Mới Của Karma Sẽ Miễn Phí Dữ Liệu LTE Khi Bạn Chia Sẻ Wi-Fi

27 Tháng Chín 20144:00 CH(Xem: 19506)
Hotspot Mới Của Karma Sẽ Miễn Phí Dữ Liệu LTE Khi Bạn Chia Sẻ Wi-Fi

blank
Concept thông minh này của Karma là một hotspot di động có thể được chia sẻ. Điều này rất hay vì ta không chỉ có thể truy cập dữ liệu dù có đi đến bất cứ đâu, mà còn được miễn phí một số chúng nếu như chấp nhận chia sẻ với mọi người. Dịch vụ này không mấy hấp dẫn vì nó dùng mạng WiMAX cũ kỹ của Sprint. Tuy nhiên đó cũng chính là lý do vì sao công ty này vừa giới thiệu Karma Go, một hotspot LTE.

Go sẽ sẵn sàng vào tháng Mười Hai, 2014 và có giá từ 149 USD; dữ liệu trả trước từ ít hơn 10 USD cho mỗi GB. Chi phí cho phần cứng ban đầu cao hơn nhiều so với mức giá 69 USD của hotspot cũ, nhưng Karma cho rằng nó đáng giá vì tốc độ kết nối được cải thiện (nhanh hơn tốc độ điển hình 6-8 Mbps) và có thêm một số tinh chỉnh phần cứng khác. Dù vậy, khách hàng nào đặt trước sẽ được hưởng mức giá mềm hơn là 99 USD; những ai là khách hàng hiện tại có thể mua với giá 75 USD.

53Vote
40Vote
33Vote
20Vote
11Vote
3.67
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Giêng 2016
Trung tuần tháng 01/2016, một số nguồn tin đã đăng tải các hình ảnh rò rỉ về một thiết bị theo dõi sức khỏe mới của Samsung. Được biết, thiết bị vốn từng được đồn đại trước đây, có tên nội bộ là Triathlon.
17 Tháng Giêng 2016
Nếu đang sử dụng một chiếc đồng hồ thông minh nhưng muốn thử đổi mới, người dùng có thể tham khảo chương trình đổi smartwatch bất kỳ lấy Microsoft Band 2.
13 Tháng Giêng 2016
Trong khuôn khổ sự kiện CES 2016, Sevenhugs đã giới thiệu ý tưởng về Smart Remote – một chiếc remote universal thông minh, có khả năng nhận dạng và điều khiển các thiết bị chủ chỉ cần hướng remote vào chúng.
11 Tháng Giêng 2016
Tại sự kiện CES 2016, Panasonic đã chứng minh sự sáng tạo và khả năng tạo ra những sản phẩm ấn tượng của hãng khi giới thiệu một chiếc TV có khả năng tàng hình (invisible TV)
11 Tháng Giêng 2016
Trong khuôn khổ sự kiện CES 2016, EyeLock – công ty phần mềm có trụ sở tại New York, Mỹ, đã giới thiệu Irving – một chiếc máy đặc biệt, cho phép người dùng rút tiền mà không cần đến mã PIN.
10 Tháng Giêng 2016
Trong khuôn khổ sự kiện CES 2016, Google và Lenovo đã công bố mối quan hệ hợp tác cùng phát triển chiếc smartphone thương mại đầu tiên thuộc dự án Project Tango.