Hotspot Mới Của Karma Sẽ Miễn Phí Dữ Liệu LTE Khi Bạn Chia Sẻ Wi-Fi

27 Tháng Chín 20144:00 CH(Xem: 19581)
Hotspot Mới Của Karma Sẽ Miễn Phí Dữ Liệu LTE Khi Bạn Chia Sẻ Wi-Fi

blank
Concept thông minh này của Karma là một hotspot di động có thể được chia sẻ. Điều này rất hay vì ta không chỉ có thể truy cập dữ liệu dù có đi đến bất cứ đâu, mà còn được miễn phí một số chúng nếu như chấp nhận chia sẻ với mọi người. Dịch vụ này không mấy hấp dẫn vì nó dùng mạng WiMAX cũ kỹ của Sprint. Tuy nhiên đó cũng chính là lý do vì sao công ty này vừa giới thiệu Karma Go, một hotspot LTE.

Go sẽ sẵn sàng vào tháng Mười Hai, 2014 và có giá từ 149 USD; dữ liệu trả trước từ ít hơn 10 USD cho mỗi GB. Chi phí cho phần cứng ban đầu cao hơn nhiều so với mức giá 69 USD của hotspot cũ, nhưng Karma cho rằng nó đáng giá vì tốc độ kết nối được cải thiện (nhanh hơn tốc độ điển hình 6-8 Mbps) và có thêm một số tinh chỉnh phần cứng khác. Dù vậy, khách hàng nào đặt trước sẽ được hưởng mức giá mềm hơn là 99 USD; những ai là khách hàng hiện tại có thể mua với giá 75 USD.

53Vote
40Vote
33Vote
20Vote
11Vote
3.67
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Bảy 2015
Đúng như những gì Nokia đã hứa hẹn khi bán mảng di động lại cho Microsoft vào năm 2013: sẽ tập trung vào các lĩnh vực khác như bản đồ,
29 Tháng Bảy 2015
Các điện thoại tốt nhất ngày nay thường được trang bị thân và khung viền kim loại. Điều này đặt ra một vấn đề khó khăn cho công nghệ sạc pin không dây.
29 Tháng Bảy 2015
Hiện tại là khoảng thời gian nữa năm 2015, có nghĩa là vẫn còn nhiều thời gian cho Apple ra mắt nhiều sản phẩm mới trên thị trường trong suốt mùa lễ.
28 Tháng Bảy 2015
Intel và Micron đã tìm ra phương pháp mới giúp lưu trữ dữ liệu. Trong tháng 07/2015, Intel đã chính thức công bố công nghệ lưu trữ 3D Xpoint của bộ nhớ non-volatile.
28 Tháng Bảy 2015
Samsung đang tiến hành trang bị màn hình mới nhất có khả năng sạc pin không dây cho các thiết bị di động.
27 Tháng Bảy 2015
Một nhóm nghiên cứu thuộc Cơ Quan Hàng Không Vũ Trụ Hoa Kỳ (NASA) và Đại Học California (UCLA) đang phát triển một loại chip wifi mới, có khả năng phát tín hiệu tốt hơn,