Hotspot Mới Của Karma Sẽ Miễn Phí Dữ Liệu LTE Khi Bạn Chia Sẻ Wi-Fi

27 Tháng Chín 20144:00 CH(Xem: 19789)
Hotspot Mới Của Karma Sẽ Miễn Phí Dữ Liệu LTE Khi Bạn Chia Sẻ Wi-Fi

blank
Concept thông minh này của Karma là một hotspot di động có thể được chia sẻ. Điều này rất hay vì ta không chỉ có thể truy cập dữ liệu dù có đi đến bất cứ đâu, mà còn được miễn phí một số chúng nếu như chấp nhận chia sẻ với mọi người. Dịch vụ này không mấy hấp dẫn vì nó dùng mạng WiMAX cũ kỹ của Sprint. Tuy nhiên đó cũng chính là lý do vì sao công ty này vừa giới thiệu Karma Go, một hotspot LTE.

Go sẽ sẵn sàng vào tháng Mười Hai, 2014 và có giá từ 149 USD; dữ liệu trả trước từ ít hơn 10 USD cho mỗi GB. Chi phí cho phần cứng ban đầu cao hơn nhiều so với mức giá 69 USD của hotspot cũ, nhưng Karma cho rằng nó đáng giá vì tốc độ kết nối được cải thiện (nhanh hơn tốc độ điển hình 6-8 Mbps) và có thêm một số tinh chỉnh phần cứng khác. Dù vậy, khách hàng nào đặt trước sẽ được hưởng mức giá mềm hơn là 99 USD; những ai là khách hàng hiện tại có thể mua với giá 75 USD.

53Vote
40Vote
33Vote
20Vote
11Vote
3.67
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Mười 2014
Hãng công nghệ Microsoft sẽ trình làng chiếc đồng hồ thông minh của mình trong khoảng cuối năm 2014.
21 Tháng Mười 2014
Tại sự kiện đám mây của Microsoft, Scott Guthrie, Phó chủ tịch của Cloud and Enterprise, đã giới thiệu hai dịch vụ mới cho Azure.
20 Tháng Mười 2014
Sony Xperia Z3, Moto X phiên bản mới, Samsung Galaxy Note 4, LG G3,
19 Tháng Mười 2014
Apple vừa có nâng cấp đáng kể cho dòng sản phẩm Mac Mini.
18 Tháng Mười 2014
Qualcomm, nhà sản xuất chip di động hàng đầu thế giới, đã đồng ý mua lại nhà máy sản xuất Chip CSR (Anh) với giá 2.5 tỷ USD.
18 Tháng Mười 2014
Chỉ vài ngày sau khi thông báo sẽ dừng bán các sản phẩm của Bose trong chuỗi cửa hàng bán lẻ của mình,