Samsung Công Bố Thông Tin Về Exynos 9810

05 Tháng Giêng 20181:10 SA(Xem: 18981)
Samsung Công Bố Thông Tin Về Exynos 9810
Samsung Công Bố Thông Tin Về Exynos 9810

Khoảng đầu tháng 01/2018, Samsung đã công bố chi tiết các thông tin về vi xử lý cao cấp nhất của hãng là Exynos 9810. Dự kiến, đây sẽ là chip được trang bị trên bộ đôi flagship Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus.

 

Đầu tiên, Exynos 9810 sẽ được sản xuất dựa trên tiến trình 10nm, bao gồm 4 nhân tốc độ cao và 4 nhân tiết kiệm pin. Trong đó, các nhân tốc độ cao sẽ có xung nhịp 2.9GHz, giúp thiết bị có hiệu năng đơn nhân cao hơn 2 lần và hiệu năng đa nhân cao hơn 40% so với Exynos 8895. Vi xử lý mới cũng sẽ mang đến khả năng học các thói quen của người dùng dựa trên trí thông minh nhân tạo AI nhằm nâng cao trải nghiệm sử dụng và cải tiến bảo mật. Theo Samsung, các thiết bị được trang bị vi xử lý Exynos 9810 sẽ có khả năng nhận dạng chính xác từng người trong ảnh để có thể tìm kiếm hoặc phân loại nhanh.

 

Ngoài ra, Exynos 9810 còn hỗ trợ quét 3D gương mặt của người dùng thông qua cảm biến chiều sâu. Khả năng nhận dạng 3D sẽ sử dụng cả phần cứng và phần mềm, và cho phép bộ lọc có thể học được những biến đổi trên gương mặt của người dùng. Điều này sẽ cũng giúp cải thiện yếu tố bảo mật bảo mật khi sử dụng tính năng mở khóa bằng gương mặt. Cùng với đó, để gia tăng thêm độ an toàn, chip Exynos 9810 cũng đi kèm một vi xử lý bảo mật riêng.

 

Exynos 9810 sẽ đi kèm modem mạng LTE Cat.18 với tốc độ download tối đa 1.2Gbps và tốc độ upload có thể lên đến 200 Mbps, sẽ giúp việc xem video 4K và 360 độ mượt mà hơn. Exynos 9810 sẽ giúp cải thiện chất lượng hình ảnh chụp được từ camera. Bộ xử lý hình ảnh đi kèm sẽ giúp cải thiện khả năng ổn định hình ảnh và video. Chip mới của Samsung còn giúp thiết bị có thể giảm noise, xóa phông tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng và quay film 4K ở 120fps. Samsung cho biết, Exynos 9810 hiện đang trong quá trình sản xuất hàng loạt và sẽ được trưng bày tại triển lãm CES 2018, diễn ra trong tháng 01/2018.

527Vote
41Vote
37Vote
29Vote
117Vote
3.261
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Sáu 2017
Không lâu sau khi Microsoft ra mắt Surface Pen và tuyên bố bút Surface Pen của hãng là chiếc bút kỹ thuật số nhanh nhất trên thế giới với tốc độ phản hồi gấp đôi Pencil của Apple.
05 Tháng Sáu 2017
Sau khi Google Assistant, Amazon Echo nhận được nhiều phản hồi tốt, Apple cũng đã không chịu thua kém. Trong sự kiện WWDC 2017, công ty đã ra mắt sản phẩm chiếc loa thông minh có tên gọi HomePod.
02 Tháng Sáu 2017
Khoảng đầu tháng 06/2017, trang Bloomberg đưa tin, Apple có thể sẽ ra mắt một sản phẩm loa speaker có tích hợp Siri trong sự kiện WWDC 2017, nhưng phải tới cuối năm 2017 mới bắt đầu giao hàng.
02 Tháng Sáu 2017
Khoảng đầu tháng 06/2017, xuất hiện khá nhiều thông tin cho biết Apple đang phát triển một thiết bị đeo có thể theo dõi lượng đường trong máu liên tục mà hoàn toàn không gây xâm lấn.
01 Tháng Sáu 2017
Khoảng đầu tháng 06/2017, các nhà nghiên cứu nghiên cứu của Microsoft đã chế tạo thành công cảm biến camera có bề mặt cong đầu tiên trên thế giới.
01 Tháng Sáu 2017
Khoảng cuối tháng 05/2017, công ty phần cứng Essential của Andy Rubin đang thu hút sự chú ý người dùng thông qua chiếc điện thoại Android mới Essential Phone,