Johnson & Johnson Ra Mắt Phụ Kiện Cho iPhone

08 Tháng Giêng 20181:23 SA(Xem: 19557)
Johnson & Johnson Ra Mắt Phụ Kiện Cho iPhone
Johnson & Johnson Ra Mắt Phụ Kiện Cho iPhone

Khoảng đầu tháng 01/2018, thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Neutrogena của hãng Johnson & Johnson đã kết hợp cùng Apple ra mắt một phụ kiện trên iPhone, giúp chuẩn đoán và khắc phục tình trạng da tổn thương của người dùng.

 

Sản phẩm có tên SkinScanner, là một phụ kiện được gắn ở trên đầu chiếc iPhone, thiết bị sử dụng công nghệ 12 đèn LED cùng ống kính phóng đại 30x cho khả năng nhận diện hình ảnh cận cảnh nhất trên da. Một bộ cảm biến độ ẩm được tích hợp xung quanh rìa ống kính. Để sử dụng, người dùng chỉ là mở ứng dụng lên, đặt thiết bị lên vùng da cần đo và chụp một số hình ảnh.

 

Hệ thống sẽ nhận diện chính xác các chỉ số về độ ẩm, nếp nhăn và kích cỡ lỗ chân lông trên vùng da của người dùng. Ứng dụng sẽ cho biết số điểm mà người dùng đạt được trên tổng số 100, từ đó giới thiệu đến người dùng các sản phẩm của Neutrogena cùng các giải pháp khắc phục vùng da tổn thương. Được biết, thiết bị được ra mắt tại sự kiện CES 2018 với mức giá khoảng 50 USD.

567Vote
41Vote
312Vote
218Vote
15Vote
4103
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Một 2014
Theo Bloomberg, Sony đang phát triển một chiếc smartwatch mới, trong đó toàn bộ bề mặt bao gồm mặt đồng hồ và dây đeo sẽ hoạt động như một màn hình hiển thị.
27 Tháng Mười Một 2014
Theo The Wall Street Journal, GoPro – công ty được biết đến với dòng camera hành động cực kỳ phổ biến,
24 Tháng Mười Một 2014
Một công ty của Israel cho biết họ đã phát triển công nghệ có thể sạc điện thoại di động trong một vài giây và một chiếc xe điện trong vài phút,
24 Tháng Mười Một 2014
Nhiều người sẽ cảm thấy phiền toái với dây của tai nghe khi sử dụng headphone thông thường, các giải pháp về một tai nghe Bluetooth có thể làm phiền toái biến mất.
24 Tháng Mười Một 2014
Những chiếc điều khiển điện thoại thông minh hình khối 1,5 inch có thể được sử dụng để làm đèn flash trong chụp ảnh hoặc sáng liên tục như đèn quay video.
23 Tháng Mười Một 2014
Mặc dù mức giá cho dịch vụ lưu trữ trên đám mây của Google đã giảm mạnh trong năm 2014,