Johnson & Johnson Ra Mắt Phụ Kiện Cho iPhone

08 Tháng Giêng 20181:23 SA(Xem: 19183)
Johnson & Johnson Ra Mắt Phụ Kiện Cho iPhone
Johnson & Johnson Ra Mắt Phụ Kiện Cho iPhone

Khoảng đầu tháng 01/2018, thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Neutrogena của hãng Johnson & Johnson đã kết hợp cùng Apple ra mắt một phụ kiện trên iPhone, giúp chuẩn đoán và khắc phục tình trạng da tổn thương của người dùng.

 

Sản phẩm có tên SkinScanner, là một phụ kiện được gắn ở trên đầu chiếc iPhone, thiết bị sử dụng công nghệ 12 đèn LED cùng ống kính phóng đại 30x cho khả năng nhận diện hình ảnh cận cảnh nhất trên da. Một bộ cảm biến độ ẩm được tích hợp xung quanh rìa ống kính. Để sử dụng, người dùng chỉ là mở ứng dụng lên, đặt thiết bị lên vùng da cần đo và chụp một số hình ảnh.

 

Hệ thống sẽ nhận diện chính xác các chỉ số về độ ẩm, nếp nhăn và kích cỡ lỗ chân lông trên vùng da của người dùng. Ứng dụng sẽ cho biết số điểm mà người dùng đạt được trên tổng số 100, từ đó giới thiệu đến người dùng các sản phẩm của Neutrogena cùng các giải pháp khắc phục vùng da tổn thương. Được biết, thiết bị được ra mắt tại sự kiện CES 2018 với mức giá khoảng 50 USD.

567Vote
41Vote
312Vote
218Vote
15Vote
4103
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Mười Hai 2017
Có vẻ như HTC sẽ tham gia nhiều hơn vào thị trường sản xuất thiết bị thông minh. Khoảng cuối tháng 12/2017, một số nguồn tin tiết lộ một số bản vẽ về chiếc đèn thông minh, sử dụng công nghệ giống như kính thực tế ảo HTC Vive để giúp nhận diện con người. Không được dùng để nhận diện chính xác các cử động, mà đèn của HTC sẽ giúp kiểm tra khi có người ngã xuống để cảnh báo.
26 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng cuối tháng 12/2017, BMW đã hợp tác với công ty Solid Power của Mỹ để cùng nghiên cứu phát triển pin thể rắn – công nghệ hứa hẹn sẽ mang đến giải pháp cấp năng lượng an toàn và hiệu quả hơn trong tương lai. Theo trang Reuters, 2 công ty đang xem xét tiềm năng của loại pin thể rắn trong việc ứng dụng lên những chiếc xe điện hiệu suất cao. Nhiều chuyên gia tin rằng pin thể rắn có thể sẽ sớm thay thế vai trò của pin lithium-ion phổ biến hiện hành vào khoảng đầu thập kỷ tiếp theo.
26 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng cuối tháng 12/2017, Samsung cùng tập đoàn viễn thông KT đã triển khai dịch vụ mạng LTE-R (Railway) trên tuyến đường sắt mới, nối giữa Wonju và Gangneung ở Hàn Quốc. Đây cũng là lần đầu tiên LTE-R được ứng dụng trên đường sắt cao tốc với tốc độ chạy tàu trung bình khoảng 250 km/h.
25 Tháng Mười Hai 2017
Trong những năm qua, Samsung vẫn luôn là nhà sản xuất chip điện thoại cao cấp hàng đầu do Qualcomm thiết kế, trong đó có những dòng sản phẩm rất phổ biến trên thị trường hiện nay như Snapdragon 820, Snapdragon 821 và Snapdragon 835.
22 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng cuối tháng 12/2017, trang Bloomberg đưa tin, Apple Watch thế hệ tiếp theo có thể sẽ được trang bị cảm biến ghi điện tim ECG trực tiếp vào máy, cho phép theo dõi một cách chi tiết tín hiệu điện tim của người dùng, giúp xác định nhanh chóng những dấu hiệu bất thường, tạo điều kiện tốt hơn cho việc thăm khám, phát hiện và điều trị hiệu quả nếu có phát sinh bệnh.
21 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng cuối tháng 12/2017, nhu cầu quà tặng trong dịp lễ Giáng sinh cuối năm tăng cao đã khiến cho dòng sản phẩm tai nghe không dây AirPods của Apple nhanh chóng cháy hàng. Thậm chí, nếu đặt hàng trực tuyến qua hệ thống trang web của Apple, cũng phải đến tháng 01/2018, người dùng mới nhận được sản phẩm.