ASUS Ra Mắt Phụ Kiện Giúp Xóa Bỏ Khoảng Đen Khi Ghép Nhiều Màn Hình

09 Tháng Giêng 201812:20 SA(Xem: 20550)
ASUS Ra Mắt Phụ Kiện Giúp Xóa Bỏ Khoảng Đen Khi Ghép Nhiều Màn Hình
ASUS Ra Mắt Phụ Kiện Giúp Xóa Bỏ Khoảng Đen Khi Ghép Nhiều Màn Hình

Khoảng đầu tháng 01/2018, ASUS ra mắt Bezel-free Kit, một phụ kiện mới khá độc đáo, dành cho người dùng muốn ghép nhiều màn hình máy tính làm một không gian rộng lớn. Khi gắn Bezel-free Kit, nó sẽ giúp xóa nhòa viền đen của 2 màn hình ghép sát nhau và tạo thành một trải nghiệm như thể là một màn hình lớn, chứ không phải được ghép lại với nhau. Dù chuyên dành cho game thủ nhưng Bezel-free Kit cũng rất phù hợp cho những người dùng cần không gian làm việc lớn và thường phải ghép nhiều màn hình.

 

Thực tế, Bezel-free Kit là một thấu kính dọc theo màn hình để gắn vào chỗ tiếp xúc giữa 2 màn hình, khiến cho hình ảnh sẽ xuyên suốt và cảm giác không bị ngắt quãng bởi 2 viền đen, rất ấn tượng. ASUS cho biết, Bezel-free Kit được thiết kế để ghép hai màn hình theo một góc 130 độ, và đây cũng góc tối ưu cho việc ghép màn hình.

 

Tuy nhiên, ASUS không nói rõ là có thể kéo dài Bezel-free Kit ra để dùng cho những màn hình lớn hơn hay không, hoặc là có thể dùng cho màn hình của những hãng khác, không phải ASUS hay không. Do tận dụng hiệu ứng quang học nên Bezel-free Kit không cần cài đặt thêm phần mềm, chỉ cần gắn vào để sử dụng. Hiện ASUS chưa công bố giá cả, chỉ biết Bezel-free Kit sẽ được bán ra trong năm 2018.

569Vote
40Vote
31Vote
22Vote
12Vote
4.874
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười Một 2015
Tháng 11/2015, các nhà nghiên cứu tại Đại Học Oxford cho biết đã chế tạo thành công loạt vật liệu thông minh mới, giúp giảm năng lượng tiêu hao từ màn hình smartphone.
22 Tháng Mười Một 2015
Tháng 11/2015, Kazuo Hirai, CEO của Sony cho biết, công ty không có kế hoạch tung ra thị trường smartphone dành riêng cho giới doanh nhân.
21 Tháng Mười Một 2015
Trong năm 2015, sau khi Apple ra mắt chiếc máy tính bảng iPad Pro 12.9 inch, CEO Tim Cook đã khẳng định hùng hồn rằng Apple sẽ không bao giờ chạy theo Microsoft và tạo ra những thiết bị lai tương tự như Surface Book.
21 Tháng Mười Một 2015
LG đã nhận thấy vấn và cho biết các kỹ sư đang làm việc tích cực để tìm cách khắc phục lỗi sớm nhất có thể. Hiện chưa thể xác định chính xác thời gian sửa xong và tái phát hành Watch Urban 2.
20 Tháng Mười Một 2015
Tính đến tháng 11/2015, cảm biến vân tay là tính năng bảo mật độc đáo và thường có mặt trên các smartphone thuộc phân khúc cao cấp của Samsung.
19 Tháng Mười Một 2015
Tháng 11/2015, một số nguồn tin nội bộ của chuỗi cung ứng Đài Loan cho biết, Sony và LG hiện đang muốn nối bước những thành công của Samsung khi tự phát triển vi xử lý cho các dòng smartphone cao cấp của hãng.