HTC Ra Mắt Vive Pro VR

09 Tháng Giêng 201812:25 SA(Xem: 21448)
HTC Ra Mắt Vive Pro VR
HTC Ra Mắt Vive Pro VR

Khoảng đầu tháng 01/2018, HTC giới thiệu Vive Pro, phiên bản cao cấp hơn của chiếc kính VR Vive đang bán trên thị trường. Độ phân giải của kính đã được nâng lên thành 2880 x 1600 pixel (1400 x 1600 pixel cho mỗi bên mắt, dùng tấm nền OLED, 615ppi), cao hơn 78% so với mức 2160 x 1200 pixel của Vive thường, cho hình ảnh mịn hơn, chữ ít rỗ hơn và trải nghiệm đồ họa tốt hơn.

 

Dải băng đeo đầu của kính cũng được thiết kế mới cho êm ái hơn, nhẹ hơn, dễ điều chỉnh hơn với một núm xoay, đồng thời tích hợp tai nghe vào kính nhằm giảm bớt 1 dây cần phải kết nối giữa máy tính với Vive Pro. Microphone mới hứa hẹn khử nhiễu tốt, phù hợp cho việc chơi game và giao tiếp với bạn bè online.

 

Phía trước kính Vive Pro có 2 camera, sẽ làm nhiệm vụ thu nhận hình ảnh và truyền vào trong kính để phục vụ cho các ứng dụng AR. HTC Vive Pro có thể dùng cả AR lẫn VR, một chiếc kính đa năng và sẽ cạnh tranh tốt hơn với kính Windows Mixed Reality mới.

 

Vive Pro tương thích với hệ thống theo dõi chuyển động SteamVR 1.0 và 2.0, không gian có thể theo dõi được hành động của người dùng trong một khối 3 x 3 x 3 mét. Tính năng mới Viveport cũng được ra mắt để cải thiện trải nghiệm mua ứng dụng và game từ chính HTC chứ không chỉ từ SteamVR của Valve. Hiện chưa rõ mức giá của Vive Pro, sản phẩm sẽ được bán ra vào cuối năm 2018. Một bản nâng cấp cho chiếc Vive thường cũng sẽ được công ty ra mắt tại sự kiện MWC 2018.

576Vote
45Vote
313Vote
29Vote
19Vote
4.2112
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Chín 2015
Tháng 09/2015, một nhóm nhà nghiên cứu đến từ Đại học Penn State đã chế tạo thành công loại vật liệu mới có khả năng tự phục hồi.
07 Tháng Chín 2015
Tại IFA 2015, Wacom đã ra mắt sản phẩm bút thông minh, có tên là Wacom Bamboo Spark. Đây được cho là giải pháp cho người dùng thường xuyên ghi chú và muốn lưu trữ các bản ghi của mình vào điện thoại hoặc máy tính bảng,
07 Tháng Chín 2015
Theo đó, đầu UHD Blu-ray của Samsung có tên mã UBD-K8500, có thiết kế cong theo màn hình TV của hãng, cũng như là dòng loa soundbar.
05 Tháng Chín 2015
Tại sự kiện IFS 2015, Sony đã công bố chi tiết các dòng TV BRAVIA tương thích với công nghệ hình ảnh HDR (High Dynamic Range), bao gồm các sản phẩm hiện hành như X9400C, X9300C, X8500C và X9000C
05 Tháng Chín 2015
Samsung cho biết, SmartThings có khả năng nhận và xử lý các đoạn video được quay trực tiếp từ các camera được gắn trong nhà. Nó sẽ stream trực tiếp đến các thiết bị iOS và Android thông qua một ứng dụng riêng biệt.
04 Tháng Chín 2015
Chiếc ZenWatch thế hệ đầu từng được xem là một trong những máy chạy Android Wear có mức giá tốt nhất trên thị trường. Tại IFA 2015, ASUS đã chính thức giới thiệu chiếc đồng hồ thông minh phiên bản kế nhiệm: