HTC Ra Mắt Vive Pro VR

09 Tháng Giêng 201812:25 SA(Xem: 21556)
HTC Ra Mắt Vive Pro VR
HTC Ra Mắt Vive Pro VR

Khoảng đầu tháng 01/2018, HTC giới thiệu Vive Pro, phiên bản cao cấp hơn của chiếc kính VR Vive đang bán trên thị trường. Độ phân giải của kính đã được nâng lên thành 2880 x 1600 pixel (1400 x 1600 pixel cho mỗi bên mắt, dùng tấm nền OLED, 615ppi), cao hơn 78% so với mức 2160 x 1200 pixel của Vive thường, cho hình ảnh mịn hơn, chữ ít rỗ hơn và trải nghiệm đồ họa tốt hơn.

 

Dải băng đeo đầu của kính cũng được thiết kế mới cho êm ái hơn, nhẹ hơn, dễ điều chỉnh hơn với một núm xoay, đồng thời tích hợp tai nghe vào kính nhằm giảm bớt 1 dây cần phải kết nối giữa máy tính với Vive Pro. Microphone mới hứa hẹn khử nhiễu tốt, phù hợp cho việc chơi game và giao tiếp với bạn bè online.

 

Phía trước kính Vive Pro có 2 camera, sẽ làm nhiệm vụ thu nhận hình ảnh và truyền vào trong kính để phục vụ cho các ứng dụng AR. HTC Vive Pro có thể dùng cả AR lẫn VR, một chiếc kính đa năng và sẽ cạnh tranh tốt hơn với kính Windows Mixed Reality mới.

 

Vive Pro tương thích với hệ thống theo dõi chuyển động SteamVR 1.0 và 2.0, không gian có thể theo dõi được hành động của người dùng trong một khối 3 x 3 x 3 mét. Tính năng mới Viveport cũng được ra mắt để cải thiện trải nghiệm mua ứng dụng và game từ chính HTC chứ không chỉ từ SteamVR của Valve. Hiện chưa rõ mức giá của Vive Pro, sản phẩm sẽ được bán ra vào cuối năm 2018. Một bản nâng cấp cho chiếc Vive thường cũng sẽ được công ty ra mắt tại sự kiện MWC 2018.

576Vote
45Vote
313Vote
29Vote
19Vote
4.2112
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tư 2015
Các nhà nghiên cứu đến từ phòng thí nghiệm MIT Media Lab đã chế tạo ra một loại trackpad (bàn rê) thu nhỏ, phù hợp với ngón tay, có thể được sử dụng để điều khiển smartphone, laptop hoặc các thiết bị mang mặc thông minh.
22 Tháng Tư 2015
Phân khúc crossover lai coupe đang chứng kiến sự cạnh tranh quyết liệt đến từ hai hãng xe nổi tiếng của Đức: BMW và Mercedes-Benz.
21 Tháng Tư 2015
Apple Watch là niềm tự hào mới của Apple, nó có vẻ đẹp cả bên ngoài lẫn bên trong các chi tiết.
21 Tháng Tư 2015
Theo các nguồn tin quen thuộc với lộ trình của Qualcomm và các hoạt động kỹ thuật sản xuất chip của Samsung cho biết từ đột phá của thực tiễn trong quá khứ,
21 Tháng Tư 2015
Hạ tuần tháng 04/2015, đã xuất hiện một robot lễ tân làm việc tại Mitsukoshi, chuỗi cửa hàng bách hóa lâu đời nhất của Nhật Bản. Robot có tên Chihira Aico, một robot lễ tân có hình dáng một phụ nữ.
20 Tháng Tư 2015
Pin Lithium - một loại pin được sử dụng khá nhiều trong điện thoại di động hiện đại – không phải là loại pin có tuổi thọ cao.