HTC Ra Mắt Vive Pro VR

09 Tháng Giêng 201812:25 SA(Xem: 21341)
HTC Ra Mắt Vive Pro VR
HTC Ra Mắt Vive Pro VR

Khoảng đầu tháng 01/2018, HTC giới thiệu Vive Pro, phiên bản cao cấp hơn của chiếc kính VR Vive đang bán trên thị trường. Độ phân giải của kính đã được nâng lên thành 2880 x 1600 pixel (1400 x 1600 pixel cho mỗi bên mắt, dùng tấm nền OLED, 615ppi), cao hơn 78% so với mức 2160 x 1200 pixel của Vive thường, cho hình ảnh mịn hơn, chữ ít rỗ hơn và trải nghiệm đồ họa tốt hơn.

 

Dải băng đeo đầu của kính cũng được thiết kế mới cho êm ái hơn, nhẹ hơn, dễ điều chỉnh hơn với một núm xoay, đồng thời tích hợp tai nghe vào kính nhằm giảm bớt 1 dây cần phải kết nối giữa máy tính với Vive Pro. Microphone mới hứa hẹn khử nhiễu tốt, phù hợp cho việc chơi game và giao tiếp với bạn bè online.

 

Phía trước kính Vive Pro có 2 camera, sẽ làm nhiệm vụ thu nhận hình ảnh và truyền vào trong kính để phục vụ cho các ứng dụng AR. HTC Vive Pro có thể dùng cả AR lẫn VR, một chiếc kính đa năng và sẽ cạnh tranh tốt hơn với kính Windows Mixed Reality mới.

 

Vive Pro tương thích với hệ thống theo dõi chuyển động SteamVR 1.0 và 2.0, không gian có thể theo dõi được hành động của người dùng trong một khối 3 x 3 x 3 mét. Tính năng mới Viveport cũng được ra mắt để cải thiện trải nghiệm mua ứng dụng và game từ chính HTC chứ không chỉ từ SteamVR của Valve. Hiện chưa rõ mức giá của Vive Pro, sản phẩm sẽ được bán ra vào cuối năm 2018. Một bản nâng cấp cho chiếc Vive thường cũng sẽ được công ty ra mắt tại sự kiện MWC 2018.

576Vote
45Vote
313Vote
29Vote
19Vote
4.2112
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Tư 2017
Tính đến tháng 04/2017, tình hình khan hiếm về nguồn cung đã khiến cho giá của các linh kiện ngày càng gia tăng. Điều này đã làm cho giá của PC, smartphone và tablet cũng tăng theo.
15 Tháng Tư 2017
Khoảng giữa tháng 04/2017, Bose ra mắt thế hệ tiếp theo của dòng loa SoundLink với tên gọi Revolve. Dòng sản phẩm mới gồm 2 phiên bản Revolve và Revolve+ mang thiết kế hình trụ tròn,
15 Tháng Tư 2017
Khoảng giữa tháng 04/2017, một nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết, Samsung sẽ bắt đầu vận hành nhà máy bán dẫn mới tại Pyeongtaek, thuộc tỉnh Gyeonggi từ tháng 07/2017.
14 Tháng Tư 2017
Theo đó, Phantom 4 phiên bản Advanced được rút gọn tính năng bay so với dòng Pro nhưng vẫn giữ lại những đặc tính quan trọng như cụm camera dùng cảm biến 1 inch,
12 Tháng Tư 2017
Khoảng giữa tháng 04/2017, Viện Nghiên cứu Điện tử Viễn thông (ETRI) của Hàn Quốc đã có một bước đột phá trong công nghệ màn hình hiển thị OLED.
10 Tháng Tư 2017
Khoảng đầu tháng 04/2017, xuất hiện thông tin một chuyên gia bảo mật đã tìm ra đến 40 lỗ hổng bảo mật Zero-day trên các thiết bị dùng hệ điều hành Tizen của Samsung.