Sony Ra Mắt Loạt Tai Nghe Không Dây Mới

09 Tháng Giêng 20181:00 SA(Xem: 21235)
Sony Ra Mắt Loạt Tai Nghe Không Dây Mới
Sony Ra Mắt Loạt Tai Nghe Không Dây Mới

Khoảng đầu tháng 01/2018, Sony đã mang đến CES 2018 WF-SP700N, model tai nghe không dây hoàn toàn, hướng đến người dùng có nhu cầu thể thao hay vận động cường độ cao với khả năng chống nước và chống ồn.

 

Tương tự phiên bản tai nghe truly wireless đầu tiên WF-1000X, model WF-SP700N cũng mang thiết kế với 2 phần tai nghe tách rời. Thiết kế mang phong cách đặc trưng của dòng tai nghe thể thao của Sony với phần móc cao su mềm đặt vào bên trong vành tai. Thiết kế tai nghe đồng đều với nút điều khiển cho mỗi bên tai.

 

Sony cũng trang bị cho WF-SP700N khả năng chống ồn và công nghệ nhận diện môi trường xung quanh Ambient Sound, giúp tự điều chỉnh khả năng chống ồn theo từng điều kiện sử dụng. Người dùng cũng có thể tuỳ chỉnh mức độ chống ồn, equalizer thông qua ứng dụng cài trên điện thoại thông minh.

 

WF-SP700N được thiết kế với chuẩn chống nước IPX4, có thể dễ dàng sử dụng dưới trời mưa. Tai nghe có 4 lựa chọn màu sắc gồm đen, trắng, vàng và hồng với hộp sạc cho tổng thời gian sử dụng khoảng 9 giờ, trong đó 3 giờ nếu sử dụng riêng với bộ tai nghe. Sony hiện chưa công bố giá bán của cho WF-SP700N.

 

Hãng cũng công bố lộ trình cập nhật các model tai nghe có khả năng tối ưu cho trợ lý ảo Google Assistant. Từ đó, người dùng có thể yêu cầu tai nghe để phát nhạc, đọc tin nhắn được gửi đến, hay gọi điện thoại. 3 model tai nghe dòng 1000X mới có trong danh sách cập nhật tính năng mới, ngoài ra còn có các phiên bản gồm WF-SP600N, WH-CH700N và WH-H900N.

540Vote
41Vote
38Vote
213Vote
112Vote
3.674
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Năm 2015
Một phát hiện mới trong cơ sở dữ liệu của cơ quan bản quyền Mỹ (USPTO), Samsung đã ghi danh một bản quyền liên quan đến một thiết bị khá độc đáo.
27 Tháng Năm 2015
Samsung tiết lộ đang phát triển một loại pin hoàn toàn mới có mật độ năng lượng cao hơn, và một cảm biến camera mỏng hơn, nhằm sản xuất ra những smartphone và tablet thế hệ mới mỏng hơn nữa.
26 Tháng Năm 2015
Công ty Sooall có trụ sở tại Trung Quốc đã tạo ra một bước tiến thú vị trên chiếc xe đạp thể dục với sản phẩm Next DNA eBike tại lễ khai mạc CES Châu Á.
26 Tháng Năm 2015
Những chiếc tai nghe được sử dụng trong các hệ thống âm nhạc cá nhân có thể sẽ làm tổn hại vĩnh viễn đến thính giác của người dùng, đặc biệt là giới trẻ.
26 Tháng Năm 2015
Tháng 05/2015, Samsung đã thông báo rằng công ty sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt chip sử dụng quy trình sản xuất 10nm vào cuối năm 2016.
25 Tháng Năm 2015
Theo một bằng sáng chế mới của Google, tiến sĩ Richard Devaul và kỹ sư Daniel Aminzade, có ý tưởng tạo ra robot dưới hình dạng thú nhồi bông. Đây có lẽ sẽ là thiết bị khá thú vị,