Sony Ra Mắt Loạt Tai Nghe Không Dây Mới

09 Tháng Giêng 20181:00 SA(Xem: 20986)
Sony Ra Mắt Loạt Tai Nghe Không Dây Mới
Sony Ra Mắt Loạt Tai Nghe Không Dây Mới

Khoảng đầu tháng 01/2018, Sony đã mang đến CES 2018 WF-SP700N, model tai nghe không dây hoàn toàn, hướng đến người dùng có nhu cầu thể thao hay vận động cường độ cao với khả năng chống nước và chống ồn.

 

Tương tự phiên bản tai nghe truly wireless đầu tiên WF-1000X, model WF-SP700N cũng mang thiết kế với 2 phần tai nghe tách rời. Thiết kế mang phong cách đặc trưng của dòng tai nghe thể thao của Sony với phần móc cao su mềm đặt vào bên trong vành tai. Thiết kế tai nghe đồng đều với nút điều khiển cho mỗi bên tai.

 

Sony cũng trang bị cho WF-SP700N khả năng chống ồn và công nghệ nhận diện môi trường xung quanh Ambient Sound, giúp tự điều chỉnh khả năng chống ồn theo từng điều kiện sử dụng. Người dùng cũng có thể tuỳ chỉnh mức độ chống ồn, equalizer thông qua ứng dụng cài trên điện thoại thông minh.

 

WF-SP700N được thiết kế với chuẩn chống nước IPX4, có thể dễ dàng sử dụng dưới trời mưa. Tai nghe có 4 lựa chọn màu sắc gồm đen, trắng, vàng và hồng với hộp sạc cho tổng thời gian sử dụng khoảng 9 giờ, trong đó 3 giờ nếu sử dụng riêng với bộ tai nghe. Sony hiện chưa công bố giá bán của cho WF-SP700N.

 

Hãng cũng công bố lộ trình cập nhật các model tai nghe có khả năng tối ưu cho trợ lý ảo Google Assistant. Từ đó, người dùng có thể yêu cầu tai nghe để phát nhạc, đọc tin nhắn được gửi đến, hay gọi điện thoại. 3 model tai nghe dòng 1000X mới có trong danh sách cập nhật tính năng mới, ngoài ra còn có các phiên bản gồm WF-SP600N, WH-CH700N và WH-H900N.

540Vote
41Vote
38Vote
213Vote
112Vote
3.674
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười 2017
Dù Microsoft chính là công ty mở đầu cho cuộc cách mạng của công nghệ bảo mật sinh trắc học với camera hồng ngoại Windows Hello. Sau đó, Apple cũng phổ biến hóa công cụ với FaceID trên iPhone X.
07 Tháng Mười 2017
Trong phiên bản iOS 11, Apple đã ứng dụng công nghệ thực tế tăng cường cho các thiết bị của hãng. Khoảng đầu tháng 10/2017, Seedling, một start-up dành cho thiếu nhi, đã đăng tải video giới thiệu về một chú gấu bông đồ chơi có thể tương tác với trẻ em dựa trên nền tảng AR của Apple.
07 Tháng Mười 2017
Khoảng đầu tháng 10/2017, Google ra mắt Clips, một chiếc camera gia đình, nhỏ gọn, không cần cầm tay vì nó sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để tự vận hành.
06 Tháng Mười 2017
Khoảng đầu tháng 10/2017, Google chính thức ra mắt loa Home Max – phiên bản lớn hơn của loa thông minh Home, sẽ cạnh tranh với Apple HomePod và Sonos.
02 Tháng Mười 2017
Khoảng cuối tháng 09/2017, Toyota Motor, Mazda Motor và Denso đã công bố thành lập công ty phát triển xe điện có tên C.A. Spirit.
01 Tháng Mười 2017
Khoảng cuối tháng 09/2017, Amazon ra mắt loa Echo mới, có thiết kế nhỏ gọn hơn cùng một loại loa bass chuyên dụng. Loa có lớp vỏ bằng vải bao phủ bên ngoài với kích thước bằng khoảng 50% so với phiên bản Echo đầu tiên, và có giá 99 USD.