Bourge Design Giới Thiệu Dock Sạc Không Dây Cao Cấp Venus

20 Tháng Giêng 201812:00 SA(Xem: 21575)
Bourge Design Giới Thiệu Dock Sạc Không Dây Cao Cấp Venus
Bourge Design Giới Thiệu Dock Sạc Không Dây Cao Cấp Venus

Khoảng giữa tháng 01/2018, Bourge Design giới thiệu Venus, sản phẩm dock sạc không dây, có thiết kế đẹp và sang trọng dành cho các dòng smartphone hỗ trợ chuẩn Qi.

 

Không giống như những dock sạc không dây thông thường, Bourge Design Venus là sự kết hợp của 2 vật liệu rất cao cấp là nhôm và kính, sản phẩm hỗ trợ công suất ra 10W, có cổng USB 3.0 sạc nhanh để sạc những thiết bị qua dây kết nối.

 

Venus có thiết kế hình tam giác, phần viền xung quanh là nhôm và bề mặt kính, bề mặt để sạc không dây cho smartphone. Phía trên bề mặt kính có một gờ nổi lên để tránh bị trơn trượt vì bề mặt kính đặt nghiêng. Với diện tích lớn và thiết kế độc đáo, người dùng có thể để điện thoại theo bất kỳ chiều nào trong khi sạc. Theo Bourge Design, kiểu thiết kế tam giác sẽ giúp khi đặt điện thoại camera không bị gồ lên, làm mất kết nối hoặc khiến cho sạc không dây không hiệu quả.

 

Ở phía sau của sạc Venus còn được trang bị 2cổng USB-C và USB 3.0 để sạc cho điện thoại không hỗ trợ sạc không dây. Venus sẽ có giá 99 USD, được bán ra vào Q2/2018, người dùng đặt hàng trước ngay sẽ được ưu đãi mức giá 89 USD.

515Vote
42Vote
36Vote
211Vote
110Vote
344
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Hai 2016
Các ca đột quỵ và chấn thương tủy sống đang là những nguyên nhân chủ yếu gây ra tàn tật cho con người. Ở Úc có khoảng 20,000 người trong độ tuổi còn trẻ bị tàn tật từ những ca chấn thương tủy sống,Nature Biotechnology
14 Tháng Hai 2016
Mối đe dọa từ trí thông minh nhân tạo (AI - Artificial Intelligence) với nền kinh tế thế giới là không thể phủ nhận. Các cỗ máy sẽ có thể khiến 50% dân số thế giới lâm vào cảnh thất nghiệp trong 30 năm nữa, tính từ năm 2016.
01 Tháng Hai 2016
Hạ tuần tháng 01/2016, Mitsubishi đã thông báo một phương pháp truyền dữ liệu mới mẻ và độc đáo: ăng-ten đầu tiên được làm từ nước biển – gọi là SeaAerial.
31 Tháng Giêng 2016
Thiết bị này thuộc series CA1, có các tùy chọn về dung lượng, bao gồm 16GB, 32GB và 64GB. Sony dự kiến sẽ phát hành chính thức sản phẩm vào đầu tháng 02/2016.
30 Tháng Giêng 2016
Hạ tuần tháng 01/2016, HP đã ra mắt smartwatch phiên bản mới, được thiết kế bởi nhà thiết kế Isaac Mizrahi, đính pha lê Swarovski, dùng khung thép và có giá 249 USD
30 Tháng Giêng 2016
Hạ tuần tháng 01/2016, chỉ khoảng 1 tuần sau vụ việc Microsoft phải thu hồi sạc của dòng sản phẩm Surface Pro vì có nguy cơ cháy nổ,