Bourge Design Giới Thiệu Dock Sạc Không Dây Cao Cấp Venus

20 Tháng Giêng 201812:00 SA(Xem: 21744)
Bourge Design Giới Thiệu Dock Sạc Không Dây Cao Cấp Venus
Bourge Design Giới Thiệu Dock Sạc Không Dây Cao Cấp Venus

Khoảng giữa tháng 01/2018, Bourge Design giới thiệu Venus, sản phẩm dock sạc không dây, có thiết kế đẹp và sang trọng dành cho các dòng smartphone hỗ trợ chuẩn Qi.

 

Không giống như những dock sạc không dây thông thường, Bourge Design Venus là sự kết hợp của 2 vật liệu rất cao cấp là nhôm và kính, sản phẩm hỗ trợ công suất ra 10W, có cổng USB 3.0 sạc nhanh để sạc những thiết bị qua dây kết nối.

 

Venus có thiết kế hình tam giác, phần viền xung quanh là nhôm và bề mặt kính, bề mặt để sạc không dây cho smartphone. Phía trên bề mặt kính có một gờ nổi lên để tránh bị trơn trượt vì bề mặt kính đặt nghiêng. Với diện tích lớn và thiết kế độc đáo, người dùng có thể để điện thoại theo bất kỳ chiều nào trong khi sạc. Theo Bourge Design, kiểu thiết kế tam giác sẽ giúp khi đặt điện thoại camera không bị gồ lên, làm mất kết nối hoặc khiến cho sạc không dây không hiệu quả.

 

Ở phía sau của sạc Venus còn được trang bị 2cổng USB-C và USB 3.0 để sạc cho điện thoại không hỗ trợ sạc không dây. Venus sẽ có giá 99 USD, được bán ra vào Q2/2018, người dùng đặt hàng trước ngay sẽ được ưu đãi mức giá 89 USD.

515Vote
42Vote
36Vote
211Vote
110Vote
344
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Tư 2015
Apple đã đệ trình một bằng sáng chế mới về việc mở khóa màn hình bằng phương pháp nhận diện gương mặt.
31 Tháng Ba 2015
Hôm thứ Ba (31/03/2015), IBM cho biết công ty sẽ tạo ra một đơn vị kinh doanh Internet of Things mới và đầu tư 3 tỷ USD trong vòng 4 năm để xây dựng mảng kinh doanh này.
31 Tháng Ba 2015
Nếu sẵn sàng chi ra 10,000 đến 17,000 USD cho một chiếc smartwatch của Apple Watch Edition, khách hàng có thể được ưu tiên đối xử như là một giám đốc!
30 Tháng Ba 2015
Google sẽ hợp tác với Johnson & Johnson - hãng chuyên về dược phẩm, thiết bị y tế và hàng tiêu dùng - nhằm phát triển hệ thống robot hỗ trợ phẫu thuật thế hệ mới.
30 Tháng Ba 2015
Hãng xe hơi đến từ Thụy Điển Volvo đã hợp tác với công ty thiết kế Grey London, có trụ sở tại Anh, và nhóm khởi nghiệp Albedo100 để phát triển loại sơn phản quang đặc biệt dành cho người đi xe đạp.
27 Tháng Ba 2015
Hãy tưởng tượng liệu chúng ta có thể dập lửa mà chỉ cần một loa siêu trầm? Nếu xét về mặt lý thuyết, quả thực đó chỉ là một chuyện viễn vông.DARPA