DJI Công Bố Drone Siêu Nhỏ Gọn Mavic Air

24 Tháng Giêng 201812:41 SA(Xem: 22826)
DJI Công Bố Drone Siêu Nhỏ Gọn Mavic Air
DJI Công Bố Drone Siêu Nhỏ Gọn Mavic Air

Khoảng cuối tháng 01/2018, DJI giới thiệu Mavic Air, chiếc drone hướng đến những người đi du lịch với kích thước nhỏ gọn như DJI Spark, nhưng lại có thể gấp gọn cánh lại như DJI Mavic Pro.

 

DJI Mavic Air chỉ lớn hơn chiếc Spark 1 một chút, nhưng có thể gấp các cánh tay vào trong. Tổng trọng lượng của Mavic Air là 430g, nặng hơn Spark và nhẹ hơn Mavic Pro. Máy có thể thu gọn trong lòng bàn tay, chỉ bằng 1 chiếc điện thoại, có thể bỏ túi áo hay túi quần. DJI Mavic Air có hệ thống camera quay 4K mới, cảm biến 3D mới giúp hạn chế va chạm khi bay.

 

Mavic Air được trang bị camera 12MP, cảm biến 1/2.3 inch CMOS, tương tự như Macvic Pro. Hệ thống chống rung gimbal của Air là 3 trục, cụm camera có thể quay video 4K 30fps với bitrate 100Mbps hoặc FullHD 120fps. Máy cũng chụp ảnh RAW 12MP, chụp panorama 180 độ, chụp panorama 32MP, và chụp ảnh HDR.

 

Mavic Air còn có hệ thống cảm biến va chạm đầy đủ, có thể nhận biết các vật thể ở phía trước, sau và trên đỉnh máy. DJI trang bị thêm cho drone hệ thống lái tự động mới, gọi là ‘Flight Autonomy 2.0’, giúp định vị chủ thể Theo Theo thời gian thực bằng cách sử dụng các cảm biến và camera để dựng nên bản đồ 3D. Nhờ đó, Mavic Air sử dụng các dữ liệu từ bản đồ 3D để dùng cho hệ thống điều khiển bay nâng cao nhằm tránh các vật cản. Nhờ 2 tính năng bay thông minh, DJI đã bổ sung cho Mavic Air 2 chế độ quay mới độc quyền là ‘Asteroid Mode’ và ‘Boomerang Mode’.

 

Về hiệu năng, Mavic Air có thể bay ở tốc độ lên đến 68.5km/h ở chế độ Sport, và đây cũng là chiếc Mavic bay nhanh nhất hiện nay. Thiết bị có thể bay liên tục 21 phút.

 

Mavic Air có giá 799 USD, bao gồm máy bay và remote. Nếu muốn mua kèm 1 bộ cánh quạt dự phòng, 2 pin dự phòng, 1 bộ dock sạc được 2 viên pin và 1 túi đeo, người dùng sẽ phải trả 999 USD. Sản phẩm hiện đã nhận đặt hàng trước và sẽ bán ra từ cuối tháng 02/2018.

532Vote
42Vote
311Vote
27Vote
116Vote
3.468
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tư 2015
Các nhà nghiên cứu đến từ phòng thí nghiệm MIT Media Lab đã chế tạo ra một loại trackpad (bàn rê) thu nhỏ, phù hợp với ngón tay, có thể được sử dụng để điều khiển smartphone, laptop hoặc các thiết bị mang mặc thông minh.
22 Tháng Tư 2015
Phân khúc crossover lai coupe đang chứng kiến sự cạnh tranh quyết liệt đến từ hai hãng xe nổi tiếng của Đức: BMW và Mercedes-Benz.
21 Tháng Tư 2015
Apple Watch là niềm tự hào mới của Apple, nó có vẻ đẹp cả bên ngoài lẫn bên trong các chi tiết.
21 Tháng Tư 2015
Theo các nguồn tin quen thuộc với lộ trình của Qualcomm và các hoạt động kỹ thuật sản xuất chip của Samsung cho biết từ đột phá của thực tiễn trong quá khứ,
21 Tháng Tư 2015
Hạ tuần tháng 04/2015, đã xuất hiện một robot lễ tân làm việc tại Mitsukoshi, chuỗi cửa hàng bách hóa lâu đời nhất của Nhật Bản. Robot có tên Chihira Aico, một robot lễ tân có hình dáng một phụ nữ.
20 Tháng Tư 2015
Pin Lithium - một loại pin được sử dụng khá nhiều trong điện thoại di động hiện đại – không phải là loại pin có tuổi thọ cao.