DJI Công Bố Drone Siêu Nhỏ Gọn Mavic Air

24 Tháng Giêng 201812:41 SA(Xem: 22576)
DJI Công Bố Drone Siêu Nhỏ Gọn Mavic Air
DJI Công Bố Drone Siêu Nhỏ Gọn Mavic Air

Khoảng cuối tháng 01/2018, DJI giới thiệu Mavic Air, chiếc drone hướng đến những người đi du lịch với kích thước nhỏ gọn như DJI Spark, nhưng lại có thể gấp gọn cánh lại như DJI Mavic Pro.

 

DJI Mavic Air chỉ lớn hơn chiếc Spark 1 một chút, nhưng có thể gấp các cánh tay vào trong. Tổng trọng lượng của Mavic Air là 430g, nặng hơn Spark và nhẹ hơn Mavic Pro. Máy có thể thu gọn trong lòng bàn tay, chỉ bằng 1 chiếc điện thoại, có thể bỏ túi áo hay túi quần. DJI Mavic Air có hệ thống camera quay 4K mới, cảm biến 3D mới giúp hạn chế va chạm khi bay.

 

Mavic Air được trang bị camera 12MP, cảm biến 1/2.3 inch CMOS, tương tự như Macvic Pro. Hệ thống chống rung gimbal của Air là 3 trục, cụm camera có thể quay video 4K 30fps với bitrate 100Mbps hoặc FullHD 120fps. Máy cũng chụp ảnh RAW 12MP, chụp panorama 180 độ, chụp panorama 32MP, và chụp ảnh HDR.

 

Mavic Air còn có hệ thống cảm biến va chạm đầy đủ, có thể nhận biết các vật thể ở phía trước, sau và trên đỉnh máy. DJI trang bị thêm cho drone hệ thống lái tự động mới, gọi là ‘Flight Autonomy 2.0’, giúp định vị chủ thể Theo Theo thời gian thực bằng cách sử dụng các cảm biến và camera để dựng nên bản đồ 3D. Nhờ đó, Mavic Air sử dụng các dữ liệu từ bản đồ 3D để dùng cho hệ thống điều khiển bay nâng cao nhằm tránh các vật cản. Nhờ 2 tính năng bay thông minh, DJI đã bổ sung cho Mavic Air 2 chế độ quay mới độc quyền là ‘Asteroid Mode’ và ‘Boomerang Mode’.

 

Về hiệu năng, Mavic Air có thể bay ở tốc độ lên đến 68.5km/h ở chế độ Sport, và đây cũng là chiếc Mavic bay nhanh nhất hiện nay. Thiết bị có thể bay liên tục 21 phút.

 

Mavic Air có giá 799 USD, bao gồm máy bay và remote. Nếu muốn mua kèm 1 bộ cánh quạt dự phòng, 2 pin dự phòng, 1 bộ dock sạc được 2 viên pin và 1 túi đeo, người dùng sẽ phải trả 999 USD. Sản phẩm hiện đã nhận đặt hàng trước và sẽ bán ra từ cuối tháng 02/2018.

532Vote
42Vote
311Vote
27Vote
116Vote
3.468
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Sáu 2017
Không lâu sau khi Microsoft ra mắt Surface Pen và tuyên bố bút Surface Pen của hãng là chiếc bút kỹ thuật số nhanh nhất trên thế giới với tốc độ phản hồi gấp đôi Pencil của Apple.
05 Tháng Sáu 2017
Sau khi Google Assistant, Amazon Echo nhận được nhiều phản hồi tốt, Apple cũng đã không chịu thua kém. Trong sự kiện WWDC 2017, công ty đã ra mắt sản phẩm chiếc loa thông minh có tên gọi HomePod.
02 Tháng Sáu 2017
Khoảng đầu tháng 06/2017, trang Bloomberg đưa tin, Apple có thể sẽ ra mắt một sản phẩm loa speaker có tích hợp Siri trong sự kiện WWDC 2017, nhưng phải tới cuối năm 2017 mới bắt đầu giao hàng.
02 Tháng Sáu 2017
Khoảng đầu tháng 06/2017, xuất hiện khá nhiều thông tin cho biết Apple đang phát triển một thiết bị đeo có thể theo dõi lượng đường trong máu liên tục mà hoàn toàn không gây xâm lấn.
01 Tháng Sáu 2017
Khoảng đầu tháng 06/2017, các nhà nghiên cứu nghiên cứu của Microsoft đã chế tạo thành công cảm biến camera có bề mặt cong đầu tiên trên thế giới.
01 Tháng Sáu 2017
Khoảng cuối tháng 05/2017, công ty phần cứng Essential của Andy Rubin đang thu hút sự chú ý người dùng thông qua chiếc điện thoại Android mới Essential Phone,