Parrot Zik 2.0 – Chiếc Headphone Sẽ Chiều Lòng Được Những Tín Đồ Âm Nhạc Khó Tính Nhất Thế Giới

30 Tháng Chín 20146:00 CH(Xem: 19610)
Parrot Zik 2.0 – Chiếc Headphone Sẽ Chiều Lòng Được Những Tín Đồ Âm Nhạc Khó Tính Nhất Thế Giới

blank
Parrot
là một nhà sản xuất các thiết bị kết nối không dây của từ Pháp. Họ vừa tung ra model headphone Zik đời thứ 2 được thiết kế bởi Philippe Starck, đây được xem là một trong những mẫu tai nghe tiên tiến nhất trên thế giới.

Zik 2.0 vẫn nổi bật với rất nhiều đường cong đặc trưng, giả da, điều khiển bằng cử chỉ và công nghệ NFC. So với đàn anh của mình, Zik 2.0 mỏng và nhẹ hơn (khoảng 270g), chống ồn tốt hơn nhờ có 8 microphone tích hợp bên trong. Model này có 3 chế độ pin (eco, normal và airplane) có thể giúp kéo dài thời lượng sử dụng lên đến 18 giờ.

blank

 Zik 2.0 vẫn còn giữ lại các tính năng cảm ứng smart touch, giúp ta chuyển file, chỉnh âm, phát hoặc dừng bằng cách trượt dọc, ngang ngón tay lên phần vỏ của tai nghe. Về kết nối không dây thì nó có NFCBluetooth 3.0. Bên cạnh đó còn có chế độ thoại rảnh tay cùng tính năng “HD voice” cho cuộc gọi có chất lượng âm thanh cao. Người dùng sẽ được miễn phí thêm một ứng dụng kèm theo (cho cả iOSAndroid) giúp điều chỉnh EQ và 5 chế độ âm tùy chọn.

blank

Giá cho một chiếc headphone trong mơ này là khoảng 399 USD với 6 màu tùy chọn (đen, cam, nâu, xanh, vàng, và trắng). Chúng sẽ được bán từ giữa tháng Mười hoặc đầu tháng Mười Một, 2014 trên trang web chính thức của Parrot hoặc chuỗi các cửa hàng bán lẻ của Apple Brookstone.

511Vote
43Vote
31Vote
21Vote
11Vote
4.317
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Ba 2015
Lúc bấy giờ, mọi người đều cho rằng đó chỉ là một ý tưởng điên rồ. Đến năm 2015, các chuyên gia bảo mật đã tìm ra một phương pháp đánh cắp dữ liệu mà có phần giống với ý tưởng từ năm 1999.
25 Tháng Ba 2015
Ford đã giới thiệu một hệ thống quản lý tốc độ mới cho xe, gọi là Intelligent Speed Limiter.
24 Tháng Ba 2015
Apple đã không thực sự quan tâm đến camera trên iPhone, khiến chúng có phần mờ nhạt khi được so sánh với Samsung Galaxy S6.
23 Tháng Ba 2015
Boeing đã được cấp bằng sáng chế cho một hệ thống được thiết kế để ngăn chặn các đợt sóng xung kích của vụ nổ làm tổn hại đến một mục tiêu.
22 Tháng Ba 2015
Will.i.am là một ca sĩ nổi tiếng của nhóm Black Eyed Peas, đồng thời cũng là một người đầu tư khá nhiều vào công nghệ.
22 Tháng Ba 2015
NASA đang nghiên cứu để tìm kiếm một giải pháp năng lượng xanh hiệu quả hơn cho máy bay.