Qualcomm Ra Mắt Snapdragon 700

28 Tháng Hai 20181:17 SA(Xem: 18084)
Qualcomm Ra Mắt Snapdragon 700
Qualcomm Ra Mắt Snapdragon 700

Khoảng cuối tháng 02/2018, Qualcomm ra mắt Snapdragon 700 series, dòng vi xử lý mới dành cho những chiếc điện thoại tầm trung, nhưng được tích hợp các công nghệ và tính năng ở những thiết bị cao cấp.

 

Với kỳ vọng muốn thu hẹp sự chênh lệch về những tính năng giữa dòng chip Snapdragon 800 và Snapdragon 600, và Snapdragon 700 là kết quả. Ngoài ra, Qualcomm hứa hẹn sẽ mang thêm những tính năng cao cấp ở dòng vi xử lý Snapdragon 800 xuống dòng 700 mà không cần yêu cầu các thiết bị thuộc phân khúc tầm trung phải có những phần cứng đắt tiền.

 

Cụ thể, dòng chip Snapdragon 700 sẽ được trang bị trí tuệ nhân tạo AI, các nhân xử lý hình ảnh Spectra. Chip cũng sẽ tiếp tục được bổ sung các tính năng khác như chuẩn Bluetooth 5.0, công nghệ sạc nhanh Quick Charge 4.0 và những biến thể mới của CPU Kryo và GPU Adreno. Hiệu năng của các máy tầm trung sẽ được tăng lên khoảng 30% so với Snapdragon 660 và một số cải thiện khác.

 

Tuy nhiên, các hãng sản xuất điện thoại sẽ phải chờ đến năm 2019 mới có thể tiếp cận được dòng chip mới, và cũng phải mất thêm một khoảng thời gian để có thể trang bị cho những chiếc điện thoại của họ. Dòng Snapdragon 700 sẽ thay đổi thị trường điện thoại Android. Sự chênh lệch tính năng giữa các điện thoại thuộc phân khúc cao cấp và phân khúc tầm trung sẽ được thu hẹp đáng kể.

535Vote
42Vote
312Vote
214Vote
116Vote
3.379
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Mười 2015
Thượng tuần tháng 10/2015, trang CNBC đưa tin, Apple có thể đang trong giai đoạn phát triển một thiết bị đeo thông minh hoàn toàn mới, có kích thước nhỏ hơn Apple Watch.
01 Tháng Mười 2015
Vi xử lý A9 dùng trên iPhone 6S và 6S Plus sẽ do hai đối tác của Apple là Samsung và TSMC chịu trách nhiệm sản xuất.
30 Tháng Chín 2015
Tháng 09/2015, Google đã chính thức ra mắt Chromecast 2.0 – thế hệ thứ 2 của Chromecast, thiết bị giúp biến một chiếc TV bình thường thành SmartTV.
28 Tháng Chín 2015
Tháng 09/2019, các nhà khoa học vật liệu tại đại học Oxford và Đại học Münster đã phát triển thành công một loại chip nhớ mới, có khả năng lưu trữ dữ liệu trên ánh sáng.
27 Tháng Chín 2015
Vấn đề về pin và công nghệ sạc pin luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu khi thời đại công nghệ ngày càng phát triển.
24 Tháng Chín 2015
Tháng 09/2015, Samsung đã ra mắt Serif TV. Sản phẩm mới của Samsung không hòa theo trào lưu TV siêu mỏng hay màn hình cong.