Apple Cho Phép Bên Thứ 3 Làm Dây Nối Lightning Sang 3.5mm Output

13 Tháng Ba 20181:04 SA(Xem: 23072)
Apple Cho Phép Bên Thứ 3 Làm Dây Nối Lightning Sang 3.5mm Output
Apple Cho Phép Bên Thứ 3 Làm Dây Nối Lightning Sang 3.5mm Output

Khoảng giữa tháng 03/2018, Apple đã cập nhật chi tiết chương trình Made For iPhone MFi để cho phép các bên thứ ba cũng có thể làm dây nối thẳng từ Lightning sang cổng 3.5mm output, cho phép người dùng xuất âm thanh trực tiếp từ iPhone, iPad sang các bộ loa có cổng 3.5mm, hoặc nối điện thoại với tai nghe có dây tháo được mà không cần thông qua adapter trung gian.

 

Đây là lần đầu tiên Apple cho phép các hãng phụ kiện làm phụ kiện dây kiểu mới. Lưu ý, đây là dây output, để xuất âm thanh từ iPhone ra ngoài, chứ không phải cổng input để gắn tai nghe vào iPhone.

 

Ngoài ra, chương trình MFi mới cũng sẽ cấp chứng nhận cho những thiết bị USB-C mới, chẳng hạn như pin sạc dự phòng, các bộ điều khiển ngoại vi, loa... Cổng thường dùng để sạc hoặc cấp nguồn cho phụ kiện, Apple vẫn chưa đồng ý cấp phép cho các thiết bị USB-C đồng bộ dữ liệu hay sử dụng tính năng sạc, ngoại trừ adapter. Điều này cũng có nghĩa là sẽ không có case sạc USB-C - Lightning cho iPhone trong tương lai gần.

56Vote
42Vote
35Vote
26Vote
15Vote
2.924
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Ba 2015
Google đã được trao bằng sáng chế về một thiết bị đeo cổ tay, sử dụng một "nguồn năng lượng" để nhắm mục tiêu sửa chữa hoặc phá hủy các tế bào máu có chứa các chất liên kết với Parkinson hoặc ung thư.
18 Tháng Ba 2015
Nhận diện đối tượng là một phần của công nghệ xe tự lái, nhưng sau đó các câu hỏi về xe hơi phản ứng thế nào với những gì chúng phát hiện đã được đặt ra.
17 Tháng Ba 2015
Giống như những đôi giày phát sáng - có đèn flash và nhấp nháy, giày LED thông minh Orpher được phát triển bởi một công ty startup Nhật Bản – No New Folk Studio và gần đây đang tìm kiếm người ủng hộ trên Indiegogo.
17 Tháng Ba 2015
Trung tuần tháng 03/2015, BlackBerry đã ra mắt một máy tính bảng siêu bảo mật, được phát triển bởi International Business Machines và Samsung Electronics.
17 Tháng Ba 2015
Nhưng trong khi cổng USB mới khá mạnh mẽ, chúng cũng đi kèm với các vấn đề về bảo mật nghiêm trọng. Đối với tất cả các tính linh hoạt của chúng, Type-C vẫn dựa trên tiêu chuẩn USB,
17 Tháng Ba 2015
Trong tháng 3/2015, Acer đã giới thiệu monitor H257HU, có phần viền rất mỏng. Màn hình mới có kích thước 25 inch, độ phân giải QHD 2,560 x 1,440 pixel,