Apple Cho Phép Bên Thứ 3 Làm Dây Nối Lightning Sang 3.5mm Output

13 Tháng Ba 20181:04 SA(Xem: 23134)
Apple Cho Phép Bên Thứ 3 Làm Dây Nối Lightning Sang 3.5mm Output
Apple Cho Phép Bên Thứ 3 Làm Dây Nối Lightning Sang 3.5mm Output

Khoảng giữa tháng 03/2018, Apple đã cập nhật chi tiết chương trình Made For iPhone MFi để cho phép các bên thứ ba cũng có thể làm dây nối thẳng từ Lightning sang cổng 3.5mm output, cho phép người dùng xuất âm thanh trực tiếp từ iPhone, iPad sang các bộ loa có cổng 3.5mm, hoặc nối điện thoại với tai nghe có dây tháo được mà không cần thông qua adapter trung gian.

 

Đây là lần đầu tiên Apple cho phép các hãng phụ kiện làm phụ kiện dây kiểu mới. Lưu ý, đây là dây output, để xuất âm thanh từ iPhone ra ngoài, chứ không phải cổng input để gắn tai nghe vào iPhone.

 

Ngoài ra, chương trình MFi mới cũng sẽ cấp chứng nhận cho những thiết bị USB-C mới, chẳng hạn như pin sạc dự phòng, các bộ điều khiển ngoại vi, loa... Cổng thường dùng để sạc hoặc cấp nguồn cho phụ kiện, Apple vẫn chưa đồng ý cấp phép cho các thiết bị USB-C đồng bộ dữ liệu hay sử dụng tính năng sạc, ngoại trừ adapter. Điều này cũng có nghĩa là sẽ không có case sạc USB-C - Lightning cho iPhone trong tương lai gần.

56Vote
42Vote
35Vote
26Vote
15Vote
2.924
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Một 2014
Theo Bloomberg, Sony đang phát triển một chiếc smartwatch mới, trong đó toàn bộ bề mặt bao gồm mặt đồng hồ và dây đeo sẽ hoạt động như một màn hình hiển thị.
27 Tháng Mười Một 2014
Theo The Wall Street Journal, GoPro – công ty được biết đến với dòng camera hành động cực kỳ phổ biến,
24 Tháng Mười Một 2014
Một công ty của Israel cho biết họ đã phát triển công nghệ có thể sạc điện thoại di động trong một vài giây và một chiếc xe điện trong vài phút,
24 Tháng Mười Một 2014
Nhiều người sẽ cảm thấy phiền toái với dây của tai nghe khi sử dụng headphone thông thường, các giải pháp về một tai nghe Bluetooth có thể làm phiền toái biến mất.
24 Tháng Mười Một 2014
Những chiếc điều khiển điện thoại thông minh hình khối 1,5 inch có thể được sử dụng để làm đèn flash trong chụp ảnh hoặc sáng liên tục như đèn quay video.
23 Tháng Mười Một 2014
Mặc dù mức giá cho dịch vụ lưu trữ trên đám mây của Google đã giảm mạnh trong năm 2014,