Apple Cho Phép Bên Thứ 3 Làm Dây Nối Lightning Sang 3.5mm Output

13 Tháng Ba 20181:04 SA(Xem: 23175)
Apple Cho Phép Bên Thứ 3 Làm Dây Nối Lightning Sang 3.5mm Output
Apple Cho Phép Bên Thứ 3 Làm Dây Nối Lightning Sang 3.5mm Output

Khoảng giữa tháng 03/2018, Apple đã cập nhật chi tiết chương trình Made For iPhone MFi để cho phép các bên thứ ba cũng có thể làm dây nối thẳng từ Lightning sang cổng 3.5mm output, cho phép người dùng xuất âm thanh trực tiếp từ iPhone, iPad sang các bộ loa có cổng 3.5mm, hoặc nối điện thoại với tai nghe có dây tháo được mà không cần thông qua adapter trung gian.

 

Đây là lần đầu tiên Apple cho phép các hãng phụ kiện làm phụ kiện dây kiểu mới. Lưu ý, đây là dây output, để xuất âm thanh từ iPhone ra ngoài, chứ không phải cổng input để gắn tai nghe vào iPhone.

 

Ngoài ra, chương trình MFi mới cũng sẽ cấp chứng nhận cho những thiết bị USB-C mới, chẳng hạn như pin sạc dự phòng, các bộ điều khiển ngoại vi, loa... Cổng thường dùng để sạc hoặc cấp nguồn cho phụ kiện, Apple vẫn chưa đồng ý cấp phép cho các thiết bị USB-C đồng bộ dữ liệu hay sử dụng tính năng sạc, ngoại trừ adapter. Điều này cũng có nghĩa là sẽ không có case sạc USB-C - Lightning cho iPhone trong tương lai gần.

56Vote
42Vote
35Vote
26Vote
15Vote
2.924
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Bảy 2014
Trang web Sweclockers.com bất ngờ tiết lộ ngày bán của thiết bị cầm tay mới Nvidia Shield 2.
03 Tháng Bảy 2014
Hơn 80% các model Smart TV 2014 mà LG bán tại thị trường Việt Nam sẽ được trang bị WebOS.
02 Tháng Bảy 2014
Mỗi một game thủ đều cần một 1 chú chuột chơi game đáng tin cậy để có thể giúp bạn trải nghiệm game và đạt hiệu suất cao nhất trong thi đấu.
02 Tháng Bảy 2014
Gigabyte vừa thông báo về việc thêm 1 sản phẩm BRIX Gaming nữa vào dòng sản phẩm PC-mini của mình.
24 Tháng Sáu 2014
Sony ra mắt TV PlayStation vào hôm thứ Hai tại E3. Về cơ bản thì PlaySation TV là một phiên bản đổi tên của TV PSVita hiện đang có sẵn tại Nhật Bản.
04 Tháng Ba 2014
Mất một thời gian khá dài nhưng cuối cùng thì thị phần máy tính bảng chạy hệ điều hành Android của Google đã vượt mặt iPad