Philips Ra Mắt Hệ Thống Đèn Thông Minh Ngoài Trời

14 Tháng Ba 20182:12 SA(Xem: 19080)
Philips Ra Mắt Hệ Thống Đèn Thông Minh Ngoài Trời
Philips Ra Mắt Hệ Thống Đèn Thông Minh Ngoài Trời

Khoảng giữa tháng 03/2018, Philips ra mắt dòng đèn thông minh Hue, dùng cho việc sử dụng ngoài trời, kết hợp với các hệ thống đèn trong nhà sẵn có để tạo thành một hệ thống đèn hoàn chỉnh cho ngôi nhà thông minh.

 

Cũng tương tự như hệ thống đèn trong nhà, đèn Hue ngoài trời của Philips cũng có thể được điều chỉnh qua smartphone, và có thể điều chỉnh màu sắc ánh sáng qua ứng dụng. Hệ thống đèn Hue ngoài trời mới của Philips sẽ bắt đầu được bán ra từ mùa hè 2018.

 

Hệ thống đèn Hue sẽ tương thích và làm việc với hệ thống đèn Philips sẵn có, có nghĩa là người dùng chỉ cần một bridge để kết nối tất cả các đèn và sử dụng với điện thoại thông minh. Hệ thống đèn thông minh ngoài trời sẽ có lựa chọn màu trắng, hoặc màu trắng kết hợp với đèn nhiều màu sắc.

 

Một chiếc đèn thắp sáng cho không gian ngoài trời Philips Hue Lily có giá 280 USD, trong khi đèn chiếu sáng đường đi hoặc cổng nhà Philips Hue Calla có giá 130 USD. Ngoài ra, Philips còn ra nhiều dòng đèn cho các mục đích sử dụng ngoài trời khác như Lucca, Tuar, Turaco và Ludere với giá từ 50 USD.

524Vote
41Vote
317Vote
212Vote
114Vote
3.168
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Hai 2015
Sạc không dây cũng có thể trở nên sinh động hơn với nhiều màu sắc tươi sáng: trắng, xanh, và cam. Đó là bộ sạc không dây mới của Microsoft: DT-903
05 Tháng Hai 2015
Ý tưởng được đưa ra là một thế hệ pin dự phòng không sạc bằng điện mà bằng gas: Kraftwerk là một dự án pin sạc dự phòng độc đáo đang được gây quỹ trên trang mạng Kickstarter.
04 Tháng Hai 2015
Công ty Energizer sẽ bắt đầu bán mẫu pin AA được làm một phần từ nguyên liệu tái chế pin cũ,
03 Tháng Hai 2015
ARM đã phát hành một bộ thiết kế CPU và GPU mới hứa hẹn sẽ tăng cao cả hiệu suất và tốc độ cho thế hệ thiết bị di động của năm 2016.
03 Tháng Hai 2015
Theo CEO Pebble - ông Eric Migicovsky, tính đến ngày 31/12/2014, hãng sản xuất smartwatch hàng đầu thế giới đã đạt mốc 1 triệu thiết bị được bán ra.
02 Tháng Hai 2015
Theo thông báo từ Microsoft thì chipset Snapdragon 810 của Qualcomm sẽ được trang bị cho dòng thiết bị Lumia cao cấp của hãng trong tương lai.