Honda Phiên Bản Năm 2015 Sẽ Được Tích Hợp Tegra Và Android Bên Trong

04 Tháng Mười 20148:00 CH(Xem: 17531)
Honda Phiên Bản Năm 2015 Sẽ Được Tích Hợp Tegra Và Android Bên Trong

Honda Phiên Bản Năm 2015 Sẽ Được Tích Hợp Tegra Và Android Bên Trong
Mẫu Civic 2015 như Civic TourerCRV được cho là sẽ có tích hợp Android, hệ điều hành di động của Google với sự hợp tác của Ndivia. Honda Connect sẽ là hệ thống thông tin giải trí đầu tiên đi cùng với Android trên một chip Tegra.

Ndivia cho biết Connect sẽ được trang bị một màn hình cảm ứng 7” có tác dụng tương tự như của một chiếc smartphone. Tức là ta có thể quẹt, lướt, thu, phóng…cùng với một app store. Tuy nhiên sẽ phải một thời gian nữa ta mới có thể thấy những gì cụ thể mà Android Auto có thể làm.

57Vote
40Vote
33Vote
22Vote
12Vote
3.614
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Ba 2015
MWC 2015, Acer đã giới thiệu Liquid Leap+, phiên bản nâng cấp của chiếc smartwatch kiêm vòng đeo tay thông minh Liquid Leap ra mắt trong năm 2014.
28 Tháng Hai 2015
Apple Inc đã gửi đến giới truyền thông lời mời tham dự sự kiện diễn ra vào ngày 09/03/2015 tại San Francisco, khoảng một tháng trước ngày dự định ra mắt sản phẩm đang nhận được nhiều mong đợi - Apple Watch.
26 Tháng Hai 2015
Microsoft có truyền thống đưa ra một số video hàng năm, thể hiện suy nghĩ của hãng về tương lai. Năm 2015 cũng không là ngoại lệ,
26 Tháng Hai 2015
Smartphone với bộ nhớ 128GB đã không còn quá xa lạ, nhưng dung lượng lưu trữ cao cần có tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh thì mới mang lại hiệu quả sử dụng cao.
24 Tháng Hai 2015
Theo đó, Carrizo được sản xuất trên dây chuyền công nghệ 28nm, hứa hẹn cung cấp hiệu quả sử dụng năng lượng cao hơn so với thế hệ Kaveri hiện hành.
24 Tháng Hai 2015
Chỉ vài tuần sau khi chính thức giới thiệu sản phẩm chip đầu tiên được tạo ra theo quy trình sản xuất FinFET 14nm