Honda Phiên Bản Năm 2015 Sẽ Được Tích Hợp Tegra Và Android Bên Trong

04 Tháng Mười 20148:00 CH(Xem: 17570)
Honda Phiên Bản Năm 2015 Sẽ Được Tích Hợp Tegra Và Android Bên Trong

Honda Phiên Bản Năm 2015 Sẽ Được Tích Hợp Tegra Và Android Bên Trong
Mẫu Civic 2015 như Civic TourerCRV được cho là sẽ có tích hợp Android, hệ điều hành di động của Google với sự hợp tác của Ndivia. Honda Connect sẽ là hệ thống thông tin giải trí đầu tiên đi cùng với Android trên một chip Tegra.

Ndivia cho biết Connect sẽ được trang bị một màn hình cảm ứng 7” có tác dụng tương tự như của một chiếc smartphone. Tức là ta có thể quẹt, lướt, thu, phóng…cùng với một app store. Tuy nhiên sẽ phải một thời gian nữa ta mới có thể thấy những gì cụ thể mà Android Auto có thể làm.

57Vote
40Vote
33Vote
22Vote
12Vote
3.614
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Mười Hai 2014
Với mối quan hệ đối tác mới, LG sẽ sản xuất các linh kiện quan trọng cho dòng xe tự lái của Mercedes-Benz trong tương lai.
27 Tháng Mười Hai 2014
Nhưng sau vài năm phát triển một số ít smartphone và máy ảnh chạy hệ điều hành Tizen, công ty chỉ xác nhận sẽ ra mắt TV Tizen vào năm 2015.
26 Tháng Mười Hai 2014
Qualcomm Snapdragon 810 hiện đang là chipset hàng đầu trong giai đoạn cuối năm 2014. Theo dự kiến, nó có thể sẽ được ra mắt cùng với các chip flagship khác trong dịp CES và MWC năm 2015.
25 Tháng Mười Hai 2014
Việc sử dụng điện thoại ngày càng tăng đã tạo ra gián đoạn trong một số ngành công nghiệp truyền thống bao gồm vận tải, cư trú, các dịch vụ và bán lẻ.
24 Tháng Mười Hai 2014
Đối với những tín đồ “cổ điển” của nhà Táo thì những chiếc iPhone 4.7 inch và 5.5 inch là “không vừa mắt”.
23 Tháng Mười Hai 2014
Paris được mệnh danh là kinh đô của thời trang. Những tín đồ của công nghệ và thời trang tại Pháp có thể sẽ khá hài lòng với nắp lưng bằng da cao cấp mới của Galaxy Alpha, được tung ra trong dịp cuối năm 2014.