Honda Phiên Bản Năm 2015 Sẽ Được Tích Hợp Tegra Và Android Bên Trong

04 Tháng Mười 20148:00 CH(Xem: 17568)
Honda Phiên Bản Năm 2015 Sẽ Được Tích Hợp Tegra Và Android Bên Trong

Honda Phiên Bản Năm 2015 Sẽ Được Tích Hợp Tegra Và Android Bên Trong
Mẫu Civic 2015 như Civic TourerCRV được cho là sẽ có tích hợp Android, hệ điều hành di động của Google với sự hợp tác của Ndivia. Honda Connect sẽ là hệ thống thông tin giải trí đầu tiên đi cùng với Android trên một chip Tegra.

Ndivia cho biết Connect sẽ được trang bị một màn hình cảm ứng 7” có tác dụng tương tự như của một chiếc smartphone. Tức là ta có thể quẹt, lướt, thu, phóng…cùng với một app store. Tuy nhiên sẽ phải một thời gian nữa ta mới có thể thấy những gì cụ thể mà Android Auto có thể làm.

57Vote
40Vote
33Vote
22Vote
12Vote
3.614
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Một 2014
Amazon vừa phát hành bộ speaker mới: Echo – có khả năng cung cấp các thông tin về thời tiết, chơi nhạc,
08 Tháng Mười Một 2014
Ở mức độ cơ bản, Onyx (với giá 99USD) là một thiết bị thông tin liên lạc cá nhân hoạt động trong mạng lưới riêng.
06 Tháng Mười Một 2014
Google Fit hứa hẹn là một nền tảng giúp người dùng theo dõi tình trạng sức khỏe của mình,
06 Tháng Mười Một 2014
Trong sự kiện IFA 2014, Samsung đã ra mắt một loại các phụ kiện thông minh đi kèm với Galaxy Note 4 như đồng hồ thông minh Gear S,
05 Tháng Mười Một 2014
Netgear đã chính thức giới thiệu Arlo – phiên bản cập nhật trong hệ thống camera theo dõi – được xây dựng với chất lượng video tốt hơn và tiện lợi,
05 Tháng Mười Một 2014
Với nỗ lực cạnh tranh vị trí thống trị trong lĩnh vực thiết bị theo dõi thể dục,