Honda Phiên Bản Năm 2015 Sẽ Được Tích Hợp Tegra Và Android Bên Trong

04 Tháng Mười 20148:00 CH(Xem: 17229)
Honda Phiên Bản Năm 2015 Sẽ Được Tích Hợp Tegra Và Android Bên Trong

Honda Phiên Bản Năm 2015 Sẽ Được Tích Hợp Tegra Và Android Bên Trong
Mẫu Civic 2015 như Civic TourerCRV được cho là sẽ có tích hợp Android, hệ điều hành di động của Google với sự hợp tác của Ndivia. Honda Connect sẽ là hệ thống thông tin giải trí đầu tiên đi cùng với Android trên một chip Tegra.

Ndivia cho biết Connect sẽ được trang bị một màn hình cảm ứng 7” có tác dụng tương tự như của một chiếc smartphone. Tức là ta có thể quẹt, lướt, thu, phóng…cùng với một app store. Tuy nhiên sẽ phải một thời gian nữa ta mới có thể thấy những gì cụ thể mà Android Auto có thể làm.

57Vote
40Vote
33Vote
22Vote
12Vote
3.614
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Chín 2017
Samsung đã sử dụng nguồn màn hình LCD kích thước lớn cho TV từ Sharp. Tuy nhiên, Sharp đã bất ngờ quyết định ngừng cung cấp khiến Samsung gặp phải rắc rối không nhỏ trong quá trình sản xuất.
04 Tháng Chín 2017
Khoảng đầu tháng 09/2017, Beats đã ra mắt phiên bản mới chiếc tai nghe thuộc dòng cao cấp Studio, có tên gọi Studio 3 Wireless.
03 Tháng Chín 2017
Những năm qua, khung viền mỏng đang là xu hướng thẩm mỹ của những chiếc TV thế hệ mới. Màn hình “vô cực” Infinity Display của Samsung Galaxy S8 hiện đang dẫn đầu xu hướng trên smartphone, nhưng LG cũng theo sát phía sau trong cuộc cạnh tranh viền màn hình TV siêu mỏng.
03 Tháng Chín 2017
Trong sự kiện IFA 2017, Sony đã giới thiệu bộ 3 tai nghe mới, bao gồm WF-1000X không dây, WI-1000X đeo cổ và tai nghe WH-1000XM2. Trong đó, đáng chú ý nhất là mẫu WF-1000X không dây đi kèm với hộp sạc tương tự như Apple AirPods.
02 Tháng Chín 2017
Trong sự kiện IFA 2017, Sony đã chính thức gia nhập thị trường loa thông minh với sản phẩm có thiết kế khá tương tự với HomePod.