Apple Đề Xuất Bộ Emoji Dành Cho Người Khuyết Tật

27 Tháng Ba 20181:24 SA(Xem: 18494)
Apple Đề Xuất Bộ Emoji Dành Cho Người Khuyết Tật
Apple Đề Xuất Bộ Emoji Dành Cho Người Khuyết Tật

Khoảng cuối tháng 03/2018, nhằm hướng tới tất cả các đối tượng khách hàng, Apple đã đưa ra đề xuất về một bộ emoji mới đại diện cho người khuyết tật thông qua Unicode Consortium, tổ chức phi lợi nhuận chuyên hỗ trợ, duy trì và quảng bá phần mềm chuẩn hóa quốc tế.

 

Theo đó, bộ 13 emoji mới là kết quả của sự hợp tác giữa Apple với Hiệp hội Người khiếm thị Hoa Kỳ, Tổ chức nghiên cứu bệnh bại não, Hiệp hội Người khiếm thính Quốc gia.

 

Trong đề xuất, Apple có lưu ý rằng bộ emoji mới vẫn chưa thể đại diện được cho tất cả người khuyết tật, nhưng đây là một động thái tích cực. Nếu được Unicode Consortium thông qua, bộ emoji mới sẽ có mặt trên iPhone, Android và máy tính vào cuối năm 2019. Cụ thể, bộ emoji mới đại diện cho người khuyết tật bao gồm các emoji như chó dẫn đường, người khiếm thị, ngôn ngữ ký hiệu, tay chân giả, người ngồi xe lăn, máy trợ thính...

558Vote
43Vote
313Vote
27Vote
19Vote
490
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Bảy 2017
Khoảng giữa tháng 07/2017, một số nguồn tin cho biết, bộ đôi Galaxy S tiếp theo sẽ có hai kích thước màn hình là 5.77 inch và 6.22 inch tương tự dòng Galaxy S8.
18 Tháng Bảy 2017
Khoảng giữa tháng 07/2017, Elon Musk tiếp tục làm cả thế giới phải trầm trồ thán phục với hệ thống pin lớn nhất thế giới được chế tạo bởi Tesla.
18 Tháng Bảy 2017
Khoảng giữa tháng 07/2017, Toshiba đã công bố chip nhớ 3D TLC NAND dung lượng 512 GB và 1 TB đầu tiên của hãng được sản xuất theo tiến trình BiCS với công nghệ TSV.
13 Tháng Bảy 2017
Khoảng giữa tháng 07/2017, các nhà nghiên cứu đã phát triển thành công một vật liệu có tên gọi là Bismuthene, có khả năng hoạt động ngay ở nhiệt độ phòng.
10 Tháng Bảy 2017
Khoảng giữa tháng 07/2017, một số nguồn tin cho biết, LG Display sẽ bắt đầu quá trình sản xuất hàng loạt các tấm nền OLED dẻo vào năm 2020. Chất lượng hình ảnh của màn hình OLED
10 Tháng Bảy 2017
Smartwatch cũng giống như smartphone, đều sử dụng pin Li-ion (hoặc Li-Po). Điều này cũng có nghĩa là những chiếc đồng hồ thông minh trên thị trường hiện nay đều gặp vấn đề về thời lượng pin chưa tốt.