Logitech Ra Mắt Bút Stylus Crayon

28 Tháng Ba 20182:06 SA(Xem: 24252)
Logitech Ra Mắt Bút Stylus Crayon
Logitech Ra Mắt Bút Stylus Crayon
Logitech Ra Mắt Bút Stylus Crayon

Khoảng cuối tháng 03/2018, Logitech đã chính thức công bố bút chì Logitech Crayon, với công nghệ tương tự như Apple Pencil để loại bỏ việc chạm lòng bàn tay, tăng độ chính xác bằng pixel phụ và cảm nhận được độ nghiêng bút.

 

Bút stylus mới của Logitech không được hỗ trợ cảm ứng áp lực như Apple Pencil, nhưng có giá rẻ hơn đáng kể. Apple Pencil được bán với giá 99 USD, trong khi Crayon chỉ có giá 49 USD, và được phân phối qua các kênh bán hàng giáo dục.

 

Crayon không phải là một bút stylus bình thường giá 10 USD thường thấy trên Amazon. Apple và Logitech đã hợp tác để cùng tạo ra và cung cấp một sản phẩm để cạnh tranh với chính Apple Pencil của Apple bằng nhiều cách, đặc biệt là mức giá rẻ hơn.

 

Các tính năng như tính chính xác và cảm nhận độ nghiêng của Crayon cũng tương tự như bút của Apple, nhưng thiết kế của khác biệt hoàn toàn. Crayon có tạo hình thiết kế dẹp hơn, vuông khối hơn, khi đặt lên bàn, bút không thể lăn như Apple Pencil. Ngôn ngữ thiết kế của bút chủ yếu để phù hợp với trẻ em sử dụng, được bọc bởi nhựa ở 2 đầu với thiết kế khó tháo ra.

 

Logitech Ra Mắt Bút Stylus Crayon 1
Logitech Ra Mắt Bút Stylus Crayon

Theo thông tin ban đầu, bút Crayon cũng chỉ tương thích với chiếc iPad vừa mới ra mắt giá 329 USD. Vì sử dụng tần số kết nối không dây đặc biệt, không phải Bluetooth, nên có khả năng bút sẽ không tương thích với iPad Pro hiện hành. Ngoài ra, bút được trang bị cổng sạc bằng Lighting, người dùng sẽ cắm đầu Lightning vào lỗ ở phía cuối bút, chứ không phải như thiết kết của Apple Pencil hiện hành. Về cách kết nối, Crayon có một nút cứng, nhấn vào nút khoảng 2 giây bút sẽ kết nối ngay lập tức tới iPad. Có một đèn LED nhỏ để báo hiệu trạng thái kết nối, có thể chớp nháy màu đỏ để báo hiệu gần hết pin, tương tự như Airpod.

528Vote
41Vote
312Vote
29Vote
111Vote
3.461
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Mười Một 2017
Khoảng giữa tháng 11/2017, Razer phát hành một bản nâng cấp của bàn phím cơ BlackWidow Ultimate, bổ sung thêm tính năng chống nước theo chuẩn IP54.
16 Tháng Mười Một 2017
Khoảng giữa tháng 11/2017, Apple tiếp tục dẫn đầu thị trường wearable trên toàn cầu trong Q3/2017 với tổng số 3.9 triệu chiếc Apple Watch được giao, trong số đó có khoảng 800,000 chiếc là Series 3 LTE.
16 Tháng Mười Một 2017
Khoảng giữa tháng 11/2017, hãng nghiên cứu IHS Markit, Mỹ cho rằng việc các hãng smartphone chậm trang bị màn hình OLED dẻo vì chi phí cao, khiến sản lượng màn OLED dẻo sẽ vượt xa so với nhu cầu trong năm 2018.
15 Tháng Mười Một 2017
Tính đến tháng 11/2017, nhiều quốc gia đang chuyển đổi mạnh mẽ từ hình thức quản lý giấy tờ sang kỹ thuật số. Từ lâu, Estonia đã có các thẻ căn cước kỹ thuật số, Ấn Độ cũng sử dụng quét mống mắt để xác thực giao dịch chuyển tiền, và Canada cũng sẽ có thể xác định thông tin cá nhân cho mọi hoạt động, từ cấp bằng lái xe cho tới hoạt động ngân hàng, bằng cách sử dụng điện thoại di động và blockchain.
15 Tháng Mười Một 2017
Khoảng giữa tháng 11/2017, nhà cung cấp siêu máy tính toàn cầu Cray Inc. cho biết Samsung Electronics Co. Ltd. đã mua siêu máy tính Cray® CS-Storm™.
13 Tháng Mười Một 2017
Khoảng giữa tháng 11/2017, Samsung đã chính thức tiết lộ những thông tin đầu tiên về vi xử lý di động cao cấp tiếp theo của hãng là Exynos 9810. Đây là vi xử lý thứ hai thuộc dòng Exynos 9 Series của Samsung, sau thế hệ Exynos 8895 trên Galaxy S8 và Galaxy Note8 năm 2017.