Logitech Ra Mắt Bút Stylus Crayon

28 Tháng Ba 20182:06 SA(Xem: 24289)
Logitech Ra Mắt Bút Stylus Crayon
Logitech Ra Mắt Bút Stylus Crayon
Logitech Ra Mắt Bút Stylus Crayon

Khoảng cuối tháng 03/2018, Logitech đã chính thức công bố bút chì Logitech Crayon, với công nghệ tương tự như Apple Pencil để loại bỏ việc chạm lòng bàn tay, tăng độ chính xác bằng pixel phụ và cảm nhận được độ nghiêng bút.

 

Bút stylus mới của Logitech không được hỗ trợ cảm ứng áp lực như Apple Pencil, nhưng có giá rẻ hơn đáng kể. Apple Pencil được bán với giá 99 USD, trong khi Crayon chỉ có giá 49 USD, và được phân phối qua các kênh bán hàng giáo dục.

 

Crayon không phải là một bút stylus bình thường giá 10 USD thường thấy trên Amazon. Apple và Logitech đã hợp tác để cùng tạo ra và cung cấp một sản phẩm để cạnh tranh với chính Apple Pencil của Apple bằng nhiều cách, đặc biệt là mức giá rẻ hơn.

 

Các tính năng như tính chính xác và cảm nhận độ nghiêng của Crayon cũng tương tự như bút của Apple, nhưng thiết kế của khác biệt hoàn toàn. Crayon có tạo hình thiết kế dẹp hơn, vuông khối hơn, khi đặt lên bàn, bút không thể lăn như Apple Pencil. Ngôn ngữ thiết kế của bút chủ yếu để phù hợp với trẻ em sử dụng, được bọc bởi nhựa ở 2 đầu với thiết kế khó tháo ra.

 

Logitech Ra Mắt Bút Stylus Crayon 1
Logitech Ra Mắt Bút Stylus Crayon

Theo thông tin ban đầu, bút Crayon cũng chỉ tương thích với chiếc iPad vừa mới ra mắt giá 329 USD. Vì sử dụng tần số kết nối không dây đặc biệt, không phải Bluetooth, nên có khả năng bút sẽ không tương thích với iPad Pro hiện hành. Ngoài ra, bút được trang bị cổng sạc bằng Lighting, người dùng sẽ cắm đầu Lightning vào lỗ ở phía cuối bút, chứ không phải như thiết kết của Apple Pencil hiện hành. Về cách kết nối, Crayon có một nút cứng, nhấn vào nút khoảng 2 giây bút sẽ kết nối ngay lập tức tới iPad. Có một đèn LED nhỏ để báo hiệu trạng thái kết nối, có thể chớp nháy màu đỏ để báo hiệu gần hết pin, tương tự như Airpod.

528Vote
41Vote
312Vote
29Vote
111Vote
3.461
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Sáu 2017
Khoảng giữa tháng 06/2017, Japan Display (JDI), liên doanh chuyên sản xuất màn hình trong đó có Sony, đã giới thiệu một tấm nền Pixel Eyes 6 inch, tỷ lệ 18:9 độ phân giải 2160 x 1080 pixel với viền mỏng cả 4 phía.
16 Tháng Sáu 2017
Tính đến tháng 06/2017, đã có rất nhiều tin đồn và dự đoán về iPhone 8, trong đó vẫn còn một nghi vấn về vị trí đặt cảm biến Touch ID khi nút Home đã bị loại bỏ.
15 Tháng Sáu 2017
Audi sẽ chính thức ra mắt chiếc sedan A8 thế hệ mới vào ngày 11/07/2017. Khoảng giữa tháng 06/2017, Audi đã tung ra clip trình diễn tính năng mới trên A8: tính năng tự đậu xe.
15 Tháng Sáu 2017
Khoảng giữa tháng 06/2017, Dell ra mắt một màn hình cong siêu mỏng có kích thước 38 inch, với tên gọi Dell UltraSharp 38 Curved Monitor.
15 Tháng Sáu 2017
Khoảng giữa tháng 06/2017, nhóm nghiên cứu từ Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) hợp tác với Trường Y Harvard đã phát triển loại mực xăm mới có thể thay đổi màu sắc theo tình trạng sức khỏe.
14 Tháng Sáu 2017
Khoảng giữa tháng 02/2017, Logitech ra mắt Circle 2 – chiếc camera an ninh góc rộng dành cho gia đình. Cũng tương tự như thế hệ tiền nhiệm, Cirlcle 2 có tính năng Timelapse,