Logitech Ra Mắt Bút Stylus Crayon

28 Tháng Ba 20182:06 SA(Xem: 24309)
Logitech Ra Mắt Bút Stylus Crayon
Logitech Ra Mắt Bút Stylus Crayon
Logitech Ra Mắt Bút Stylus Crayon

Khoảng cuối tháng 03/2018, Logitech đã chính thức công bố bút chì Logitech Crayon, với công nghệ tương tự như Apple Pencil để loại bỏ việc chạm lòng bàn tay, tăng độ chính xác bằng pixel phụ và cảm nhận được độ nghiêng bút.

 

Bút stylus mới của Logitech không được hỗ trợ cảm ứng áp lực như Apple Pencil, nhưng có giá rẻ hơn đáng kể. Apple Pencil được bán với giá 99 USD, trong khi Crayon chỉ có giá 49 USD, và được phân phối qua các kênh bán hàng giáo dục.

 

Crayon không phải là một bút stylus bình thường giá 10 USD thường thấy trên Amazon. Apple và Logitech đã hợp tác để cùng tạo ra và cung cấp một sản phẩm để cạnh tranh với chính Apple Pencil của Apple bằng nhiều cách, đặc biệt là mức giá rẻ hơn.

 

Các tính năng như tính chính xác và cảm nhận độ nghiêng của Crayon cũng tương tự như bút của Apple, nhưng thiết kế của khác biệt hoàn toàn. Crayon có tạo hình thiết kế dẹp hơn, vuông khối hơn, khi đặt lên bàn, bút không thể lăn như Apple Pencil. Ngôn ngữ thiết kế của bút chủ yếu để phù hợp với trẻ em sử dụng, được bọc bởi nhựa ở 2 đầu với thiết kế khó tháo ra.

 

Logitech Ra Mắt Bút Stylus Crayon 1
Logitech Ra Mắt Bút Stylus Crayon

Theo thông tin ban đầu, bút Crayon cũng chỉ tương thích với chiếc iPad vừa mới ra mắt giá 329 USD. Vì sử dụng tần số kết nối không dây đặc biệt, không phải Bluetooth, nên có khả năng bút sẽ không tương thích với iPad Pro hiện hành. Ngoài ra, bút được trang bị cổng sạc bằng Lighting, người dùng sẽ cắm đầu Lightning vào lỗ ở phía cuối bút, chứ không phải như thiết kết của Apple Pencil hiện hành. Về cách kết nối, Crayon có một nút cứng, nhấn vào nút khoảng 2 giây bút sẽ kết nối ngay lập tức tới iPad. Có một đèn LED nhỏ để báo hiệu trạng thái kết nối, có thể chớp nháy màu đỏ để báo hiệu gần hết pin, tương tự như Airpod.

528Vote
41Vote
312Vote
29Vote
111Vote
3.461
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Tư 2017
Khoảng cuối tháng 04/2017, một đại diện của Samsung cho biết, tính năng nhận dạng khuôn mặt trên Galaxy S8 & S8 Plus hiện chỉ giúp mở khóa nhanh điện thoại chứ chưa đủ an toàn cho các giao dịch tài chính.
25 Tháng Tư 2017
Khoảng cuối tháng 04/2017, bộ đôi smartphone flagship Galaxy S8 & S8 Plus được ra mắt với thiết kế màn hình cong tràn 2 cạnh và viền siêu mỏng đã gây được ấn tượng tốt cho nhiều người.
25 Tháng Tư 2017
Khoảng cuối tháng 04/2017, Larry Page, CEO của Alphabet từng công bố một dự án thiết kế xe bay, cho biết cuối cùng dự án đã gần hoàn thiện và có thể sẽ được ra mắt vào cuối năm 2017.
24 Tháng Tư 2017
Người đi xe đạp sẽ thường bị trường hợp thủng lốp xe. Khoảng cuối tháng 04/2017, các nhà sáng chế tài năng ở Bridgestone đã thiết kế được “lốp xe đạp không cần hơi”
21 Tháng Tư 2017
Khoảng cuối tháng 04/2017, Samsung Electronics tuyên bố đã hoàn thiện phát triển quy trình chip xử lý 10 nanomet thế hệ thứ 2 của hãng.
20 Tháng Tư 2017
Khoảng giữa tháng 04/2017, Logitech ra mắt G413 – bàn phím cơ chuyên dành cho chơi game thuộc phân khúc tầm trung mới. G413 có thiết kế hoàn toàn không hầm hố như các loại bàn phím cơ khác,