Những Chiếc Đồng Hồ Thông Minh Của LG Trong Tương Lai Có Thể Sẽ Chạy WebOS

05 Tháng Mười 20149:00 CH(Xem: 17540)
Những Chiếc Đồng Hồ Thông Minh Của LG Trong Tương Lai Có Thể Sẽ Chạy WebOS

blank
Một số thông tin mới nhận cho thấy LG sẽ tích cực góp phần làm cho thị trường đồng hồ thông minh thêm phần đa dạng với 2 sản phẩm mới của mình: LG G WatchLG G Watch R. Theo đó, có thể là để cạnh tranh với Gear S, chiếc đồng hồ chạy hệ điều hành Tizen riêng của Samsung; LG cũng đang phát triển một chiếc đồng hồ với nền tảng ‘cây nhà lá vườn’ của mình là webOS. Thông tin về một bộ kit phát triển phần mềm cho chiếc smartwatch này đã được tung lên trang web lập trình viên được cho là của LG.



Khá thú vị khi chờ xem chiếc smartwatch này của LG sẽ chạy webOS như thế nào, đặc biệt là khi họ cũng đã sở hữu dòng TV thông minh chạy hệ OS riêng. Điều này cũng chừa ra nhiều ‘cửa’ hơn cho LG bởi có nhiều sự lựa chọn về nền tảng hơn ngoài Android.

510Vote
40Vote
32Vote
21Vote
10Vote
4.513
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Giêng 2018
Khoảng giữa tháng 01/2018, TAG Heuer đã ra mắt TAG Heuer Connected Modular 41, phiên bản rẻ hơn và nhỏ hơn model smartwatch TAG Heuer Connected Modular 45.
16 Tháng Giêng 2018
Tháng 01/2018, hãng mỹ phẩm L'Oreal ra mắt sản phẩm mẫu UV Sense, là miếng dán cảm nhận độ UV rất nhỏ và mỏng, chỉ mỏng khoảng 2 mm, có NFC để truyền thông tin đến smartphone, giúp cảnh báo các nguy cơ có thể dẫn đến ung thư da do tiếp xúc quá lâu với ánh nắng mặt trời.
15 Tháng Giêng 2018
Khoảng giữa tháng 01/2018, trong sự kiện CES 2018, MediaTek đã giới thiệu loạt vi xử lý mới tích hợp trí thông minh nhân tạo AI có khả năng hỗ trợ các thiết bị gia dụng thông minh. Ngoài ra, công ty cũng ra mắt giải pháp AI của hãng dành cho trợ lý ảo, TV và xe tự lái.
10 Tháng Giêng 2018
Khoảng đầu tháng 01/2018, tại CES 2018, cùng với sự xuất hiện của những chiếc smart TV, đồ điện gia dụng, SanDisk cũng giới thiệu ổ USB 1 TB nhỏ nhất thế giới, hiện vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và chưa xác định ngày bán ra thị trường.
10 Tháng Giêng 2018
Tại CES 2018, Samyang ra mắt Samyang AF 14mm F2.8 EF, ống kính lấy nét tự động đầu tiên cho DSLR Canon. Trước đây, Samyang chỉ sản xuất ống kính MF cho máy DSLR, Samyang AF 14mm F2.8 EF là ống kính có AF đầu tiên của hãng.
10 Tháng Giêng 2018
Khoảng đầu tháng 01/2018, tại CES 2018, hãng máy ảnh Kodak đã trưng bày và giới thiệu Kodak KashMiner, chiếc máy chuyên dụng đào Bitcoin.