Những Chiếc Đồng Hồ Thông Minh Của LG Trong Tương Lai Có Thể Sẽ Chạy WebOS

05 Tháng Mười 20149:00 CH(Xem: 17781)
Những Chiếc Đồng Hồ Thông Minh Của LG Trong Tương Lai Có Thể Sẽ Chạy WebOS

blank
Một số thông tin mới nhận cho thấy LG sẽ tích cực góp phần làm cho thị trường đồng hồ thông minh thêm phần đa dạng với 2 sản phẩm mới của mình: LG G WatchLG G Watch R. Theo đó, có thể là để cạnh tranh với Gear S, chiếc đồng hồ chạy hệ điều hành Tizen riêng của Samsung; LG cũng đang phát triển một chiếc đồng hồ với nền tảng ‘cây nhà lá vườn’ của mình là webOS. Thông tin về một bộ kit phát triển phần mềm cho chiếc smartwatch này đã được tung lên trang web lập trình viên được cho là của LG.



Khá thú vị khi chờ xem chiếc smartwatch này của LG sẽ chạy webOS như thế nào, đặc biệt là khi họ cũng đã sở hữu dòng TV thông minh chạy hệ OS riêng. Điều này cũng chừa ra nhiều ‘cửa’ hơn cho LG bởi có nhiều sự lựa chọn về nền tảng hơn ngoài Android.

510Vote
40Vote
32Vote
21Vote
10Vote
4.513
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Mười 2014
Sự kiện ngày 16 tháng 10 năm 2014 là nơi các ‘tân binh’ của Apple chào sân giới công nghệ, Mac Mini cũng góp mặt với một số cải tiến mới.
17 Tháng Mười 2014
Twitter vừa giới thiệu một loại card mới trên dòng thời gian, đó là Audio Card (card âm thanh).
16 Tháng Mười 2014
OS X Yosemite mang đậm nét thiết kế từ iOS 7, cho thấy nỗ lực của Apple trong mong muốn thu hẹp khoảng cách giữa máy tính bàn và di động.
16 Tháng Mười 2014
Đúng theo các tin đồn, trong sự kiện Apple hôm 16 tháng 10 năm 2014, iMac màn hình Retina 5K đã xuất hiện góp phần khuấy động giới công nghệ và đồ họa một lần nữa.
16 Tháng Mười 2014
Apple Pay là dịch vụ thanh toán di động dựa trên công nghệ NFC của Apple– sẽ chính thức đi vào hoạt động vào ngày 20 tháng 10 năm 2014.
16 Tháng Mười 2014
“Táo Khổng Lồ” đã trình làng các ‘tân binh’ mới của mình bao gồm: iPad Air 2, iPad mini 3, iMac Retina, Mac mini cùng OS X Yosemite.