Những Chiếc Đồng Hồ Thông Minh Của LG Trong Tương Lai Có Thể Sẽ Chạy WebOS

05 Tháng Mười 20149:00 CH(Xem: 17697)
Những Chiếc Đồng Hồ Thông Minh Của LG Trong Tương Lai Có Thể Sẽ Chạy WebOS

blank
Một số thông tin mới nhận cho thấy LG sẽ tích cực góp phần làm cho thị trường đồng hồ thông minh thêm phần đa dạng với 2 sản phẩm mới của mình: LG G WatchLG G Watch R. Theo đó, có thể là để cạnh tranh với Gear S, chiếc đồng hồ chạy hệ điều hành Tizen riêng của Samsung; LG cũng đang phát triển một chiếc đồng hồ với nền tảng ‘cây nhà lá vườn’ của mình là webOS. Thông tin về một bộ kit phát triển phần mềm cho chiếc smartwatch này đã được tung lên trang web lập trình viên được cho là của LG.



Khá thú vị khi chờ xem chiếc smartwatch này của LG sẽ chạy webOS như thế nào, đặc biệt là khi họ cũng đã sở hữu dòng TV thông minh chạy hệ OS riêng. Điều này cũng chừa ra nhiều ‘cửa’ hơn cho LG bởi có nhiều sự lựa chọn về nền tảng hơn ngoài Android.

510Vote
40Vote
32Vote
21Vote
10Vote
4.513
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Bảy 2014
Xin chào, tôi là Matthew Patience. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những gì chúng tôi đã thực hiện với ô ô Tesla Model S mà tôi đang ngồi.
30 Tháng Bảy 2014
Tuy không phải là chiếc máy chiếu với tính năng biến bề mặt bất kỳ thành màn hình cảm ứng nhưng đây là một sản phẩm có mức giá rất dễ chịu.
29 Tháng Bảy 2014
Điều này có thể là khó tin, nhưng thành phố New York hiện vẫn còn hơn 7300 bốt điện thoại công cộng.
29 Tháng Bảy 2014
Trong tương lai gần, nếu được phổ biến, thế hệ pin lithium mới sẽ có thể giải quyết được bài toán về năng lượng vốn đang làm đau đầu không ít các hãng sản xuất.
29 Tháng Bảy 2014
Dây bảo hiểm thông minh có khả năng phát hiện và cảnh báo khi tài xế mất tập trung.
28 Tháng Bảy 2014
Ai sẽ là người dẫn đầu trong cuộc đua đưa thực tế ảo vào thực tiễn!