Những Chiếc Đồng Hồ Thông Minh Của LG Trong Tương Lai Có Thể Sẽ Chạy WebOS

05 Tháng Mười 20149:00 CH(Xem: 17476)
Những Chiếc Đồng Hồ Thông Minh Của LG Trong Tương Lai Có Thể Sẽ Chạy WebOS

blank
Một số thông tin mới nhận cho thấy LG sẽ tích cực góp phần làm cho thị trường đồng hồ thông minh thêm phần đa dạng với 2 sản phẩm mới của mình: LG G WatchLG G Watch R. Theo đó, có thể là để cạnh tranh với Gear S, chiếc đồng hồ chạy hệ điều hành Tizen riêng của Samsung; LG cũng đang phát triển một chiếc đồng hồ với nền tảng ‘cây nhà lá vườn’ của mình là webOS. Thông tin về một bộ kit phát triển phần mềm cho chiếc smartwatch này đã được tung lên trang web lập trình viên được cho là của LG.



Khá thú vị khi chờ xem chiếc smartwatch này của LG sẽ chạy webOS như thế nào, đặc biệt là khi họ cũng đã sở hữu dòng TV thông minh chạy hệ OS riêng. Điều này cũng chừa ra nhiều ‘cửa’ hơn cho LG bởi có nhiều sự lựa chọn về nền tảng hơn ngoài Android.

510Vote
40Vote
32Vote
21Vote
10Vote
4.513
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Chín 2017
Khoảng giữa tháng 09/2017, Apple đã chính thức ra mắt iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X. Một trong những thay đổi lớn nhất mà Apple mang đến thế hệ iPhone mới chính là công nghệ sạc không dây tân tiến.
13 Tháng Chín 2017
Ngày 12/09/2017, Apple đã chính thức ra mắt thiên bản Apple TV 4K mới, sở hữu hàng loạt tính năng vượt trội so với thế hệ tiền nhiệm.
13 Tháng Chín 2017
Khoảng giữa tháng 09/2017, theo báo cáo mới nhất từ trang Nikkan Kogyo, Toshiba đã quyết định sẽ bán lại mảng sản xuất chip nhớ cho Western Digital với giá 18.3 tỷ USD.
10 Tháng Chín 2017
Khoảng đầu tháng 09/2017, Bose đã ra mắt sản phẩm loa di động bluetooth nhỏ gọn tên SoundLink Micro với mức giá 109,95 USD.
06 Tháng Chín 2017
Khoảng đầu tháng 091/2017, Logitech ra mắt MX Ergo, con chuột có trackball, một quả bóng rất lớn phía trên, giúp điều khiển trỏ chuột thay vì cách di chuyển thông thường.
05 Tháng Chín 2017
Mối hợp tác chặt chẽ với Harman International, một chi nhánh mới của Samsung Electronics dường như là chiến lược quan trọng đối với công ty để chuẩn bị ra mắt thiết bị trí thông minh nhân tạo (AI) “bất khả chiến bại” vào năm 2018. Cả hai công ty đã tổ chức cuộc họp riêng tại sự kiện IFA 2017 diễn ra ở Berlin.