Những Chiếc Đồng Hồ Thông Minh Của LG Trong Tương Lai Có Thể Sẽ Chạy WebOS

05 Tháng Mười 20149:00 CH(Xem: 17523)
Những Chiếc Đồng Hồ Thông Minh Của LG Trong Tương Lai Có Thể Sẽ Chạy WebOS

blank
Một số thông tin mới nhận cho thấy LG sẽ tích cực góp phần làm cho thị trường đồng hồ thông minh thêm phần đa dạng với 2 sản phẩm mới của mình: LG G WatchLG G Watch R. Theo đó, có thể là để cạnh tranh với Gear S, chiếc đồng hồ chạy hệ điều hành Tizen riêng của Samsung; LG cũng đang phát triển một chiếc đồng hồ với nền tảng ‘cây nhà lá vườn’ của mình là webOS. Thông tin về một bộ kit phát triển phần mềm cho chiếc smartwatch này đã được tung lên trang web lập trình viên được cho là của LG.



Khá thú vị khi chờ xem chiếc smartwatch này của LG sẽ chạy webOS như thế nào, đặc biệt là khi họ cũng đã sở hữu dòng TV thông minh chạy hệ OS riêng. Điều này cũng chừa ra nhiều ‘cửa’ hơn cho LG bởi có nhiều sự lựa chọn về nền tảng hơn ngoài Android.

510Vote
40Vote
32Vote
21Vote
10Vote
4.513
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Tư 2017
Khoảng cuối tháng 04/2017, Samsung đã hợp tác cùng với IBM để nghiên cứu và phát triển công nghệ bộ nhớ mới, được khẳng định là có tốc độ nhanh nhất thế giới.
26 Tháng Tư 2017
Khoảng cuối tháng 04/2017, một đại diện của Samsung cho biết, tính năng nhận dạng khuôn mặt trên Galaxy S8 & S8 Plus hiện chỉ giúp mở khóa nhanh điện thoại chứ chưa đủ an toàn cho các giao dịch tài chính.
25 Tháng Tư 2017
Khoảng cuối tháng 04/2017, bộ đôi smartphone flagship Galaxy S8 & S8 Plus được ra mắt với thiết kế màn hình cong tràn 2 cạnh và viền siêu mỏng đã gây được ấn tượng tốt cho nhiều người.
25 Tháng Tư 2017
Khoảng cuối tháng 04/2017, Larry Page, CEO của Alphabet từng công bố một dự án thiết kế xe bay, cho biết cuối cùng dự án đã gần hoàn thiện và có thể sẽ được ra mắt vào cuối năm 2017.
24 Tháng Tư 2017
Người đi xe đạp sẽ thường bị trường hợp thủng lốp xe. Khoảng cuối tháng 04/2017, các nhà sáng chế tài năng ở Bridgestone đã thiết kế được “lốp xe đạp không cần hơi”
21 Tháng Tư 2017
Khoảng cuối tháng 04/2017, Samsung Electronics tuyên bố đã hoàn thiện phát triển quy trình chip xử lý 10 nanomet thế hệ thứ 2 của hãng.