Những Chiếc Đồng Hồ Thông Minh Của LG Trong Tương Lai Có Thể Sẽ Chạy WebOS

05 Tháng Mười 20149:00 CH(Xem: 17620)
Những Chiếc Đồng Hồ Thông Minh Của LG Trong Tương Lai Có Thể Sẽ Chạy WebOS

blank
Một số thông tin mới nhận cho thấy LG sẽ tích cực góp phần làm cho thị trường đồng hồ thông minh thêm phần đa dạng với 2 sản phẩm mới của mình: LG G WatchLG G Watch R. Theo đó, có thể là để cạnh tranh với Gear S, chiếc đồng hồ chạy hệ điều hành Tizen riêng của Samsung; LG cũng đang phát triển một chiếc đồng hồ với nền tảng ‘cây nhà lá vườn’ của mình là webOS. Thông tin về một bộ kit phát triển phần mềm cho chiếc smartwatch này đã được tung lên trang web lập trình viên được cho là của LG.



Khá thú vị khi chờ xem chiếc smartwatch này của LG sẽ chạy webOS như thế nào, đặc biệt là khi họ cũng đã sở hữu dòng TV thông minh chạy hệ OS riêng. Điều này cũng chừa ra nhiều ‘cửa’ hơn cho LG bởi có nhiều sự lựa chọn về nền tảng hơn ngoài Android.

510Vote
40Vote
32Vote
21Vote
10Vote
4.513
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Ba 2016
Hồi đầu tháng 03/2016, Raspberry Pi 3 đã chính thức được ra mắt với nhiều cải tiến phần cứng, bao gồm cả bộ vi xử lý ARM 64-bit, nâng cấp hiệu năng đồ họa và tích hợp sẵn kết nối không dây.
14 Tháng Ba 2016
Future Lab là nhóm nghiên cứu và phát triển công nghệ của Sony, chịu trách nhiệm biến những ý tưởng “điên rồ” thành những sản phẩm nguyên mẫu.
12 Tháng Ba 2016
Trung tuần tháng 03/2016, Oculus đã bổ sung thêm một số tính năng mới cho Gear VR, chiếc kính thực tế ảo của Samsung, bao gồm các trò chơi mạng xã hội và các tính năng mở rộng khả năng tương tác của kính.
10 Tháng Ba 2016
Thượng tuần tháng 03/2016, tài khoản Twitter @OnLeaks bất ngờ đăng tải nhiều hình ảnh được cho là ốp lưng (case) của chiếc iPhone 7 của Apple dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu 2016.
08 Tháng Ba 2016
Thượng tuần tháng 03/2016, USPTO đã cấp cho Apple khoảng 40 bằng sáng chế mới, trong đó có một bằng sáng chế mô tả phương pháp dùng Liquidmetal để làm nút Home cho các thiết bị iPhone, iPad của hãng.
08 Tháng Ba 2016
Samsung đã công bố bộ đôi smartphone flagship 2016 là Galaxy S7 và S7 Edge tại sự kiện MWC 2016. Không dừng lại ở đó, hãng còn dành riêng những chiếc “vali siêu cấp” để tặng cho giới công nghệ.