LG Giới Thiệu Robot Hút Bụi Thông Minh

15 Tháng Năm 20182:01 SA(Xem: 22334)
LG Giới Thiệu Robot Hút Bụi Thông Minh
LG Giới Thiệu Robot Hút Bụi Thông Minh
LG Giới Thiệu Robot Hút Bụi Thông Minh

Khoảng giữa tháng 05/2018, LG Electronics đã giới thiệu mẫu robot hút bụi mới, được đánh giá là thông minh và mạnh mẽ hơn thế hệ trước đó, với nền tảng AI và cảm ứng 3-D.

 

Thiết bị mới có tên là LG Cordzero R9 ThinQ, mang nền tảng trí tuệ nhân tạo Deep ThinQ của LG Electronics, được trang bị cảm ứng 2-D Dual Eye tăng cường khả năng định vị. Đây là lần đầu tiên LG triển khai trí tuệ nhân tạo AI vào sản xuất thương mại cho các sản phẩm robot dọn dẹp.

 

Theo đó, hệ thống cảm ứng sẽ hỗ trợ robot phát hiện các chi tiết của không gian nội thất, bao gồm vị trí các vật cản để dừng lại, hoặc vượt qua trong góc quan sát 160 độ. Nhờ trí tuệ nhân tạo, dòng robot mới có thể nhận diện các khu vực có bụi bẩn, như thảm và các góc cạnh, nơi mà thiết bị cần tăng lực hút và điều chỉnh chổi quét hay tốc độ.

 

R9 ThinQ có 2 màu, bao gồm dark silver và bohemian red, và có thể hoạt động tới 90 phút khi được sạc đầy, với tốc độ của chổi quét lên tới tối đa 1,300 lần/phút. LG cũng khẳng định được chứng nhận của Schubert Leiter Geratesicherheit của Đức ,và Tổ chức Dị ứng Anh quốc về khả năng ngăn ngừa bụi mịn và các chất gây dị ứng trong không khí. Người dùng có thể dễ dàng điều khiển robot hút bụi qua ứng dụng LG Smart ThinQ trên smartphone.

554Vote
44Vote
310Vote
211Vote
117Vote
3.796
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Mười Hai 2014
Nhưng sau vài năm phát triển một số ít smartphone và máy ảnh chạy hệ điều hành Tizen, công ty chỉ xác nhận sẽ ra mắt TV Tizen vào năm 2015.
26 Tháng Mười Hai 2014
Qualcomm Snapdragon 810 hiện đang là chipset hàng đầu trong giai đoạn cuối năm 2014. Theo dự kiến, nó có thể sẽ được ra mắt cùng với các chip flagship khác trong dịp CES và MWC năm 2015.
25 Tháng Mười Hai 2014
Việc sử dụng điện thoại ngày càng tăng đã tạo ra gián đoạn trong một số ngành công nghiệp truyền thống bao gồm vận tải, cư trú, các dịch vụ và bán lẻ.
24 Tháng Mười Hai 2014
Đối với những tín đồ “cổ điển” của nhà Táo thì những chiếc iPhone 4.7 inch và 5.5 inch là “không vừa mắt”.
23 Tháng Mười Hai 2014
Paris được mệnh danh là kinh đô của thời trang. Những tín đồ của công nghệ và thời trang tại Pháp có thể sẽ khá hài lòng với nắp lưng bằng da cao cấp mới của Galaxy Alpha, được tung ra trong dịp cuối năm 2014.
23 Tháng Mười Hai 2014
Những chiếc smartphone năm 2015 hứa hẹn sẽ khiến chúng ta phải trầm trồ. Cuộc chạy đua về phần cứng vẫn luôn khốc liệt và chưa bao giờ giảm nhiệt.