Apple Gửi Thư Mời Cho Sự Kiện Ra Mắt iPad Ngày 16 Tháng Mười, 2014

09 Tháng Mười 201412:00 SA(Xem: 16175)
Apple Gửi Thư Mời Cho Sự Kiện Ra Mắt iPad Ngày 16 Tháng Mười, 2014

blank
Apple đã chính thức gửi thư mời cho giới truyền thông đến dự sự kiện ra mắt iPad của mình. Sự kiện này sẽ diễn ra trong khuôn viên của trụ sở chính của công ty ở Cupertino, California vào ngày 16 tháng Mười, 2014.

Theo nhiều nguồn tin đồn đại, iPad Air 2 sẽ là tâm điểm của sự kiện lần này. Bên cạnh đó, các sản phẩm mới dòng Macs và hệ điều hành OS X Yosemite cũng sẽ góp mặt. Nhiều người đoán rằng iPad mới sẽ được trang bị các tính năng như Touch ID, công nghệ NFC.



Apple đã thành công rực rỡ với sự kiện ra mắt iPhone 6iPhone 6 Plus vào hồi tháng Chín, 2014. Tuy nhiên sau đó không lâu, cặp đôi smartphone mới này đã chịu biết bao điều tiếng. Nhiều hy vọng sự kiện ra mắt iPad lần này của ‘Táo Khổng Lồ’ sẽ thuận lợi hơn.

518Vote
40Vote
32Vote
20Vote
13Vote
4.323
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Năm 2015
Bộ Giao Thông Mỹ muốn đặt ra tiêu chuẩn để yêu cầu các phương tiện đi lại trong tương lai có thể giao tiếp với nhau, kể cả khi đó là xe tự hành hay xe có người lái.
18 Tháng Năm 2015
Trung tuần tháng 05/2015, NSF đã công bố sẽ đầu tư hàng triệu USD vào một nỗ lực mới nhằm phát triển các trái tim ảo cho việc thử nghiệm và phát triển thiết bị y tế.
17 Tháng Năm 2015
Nếu không dùng đến SSD trong một thời gian dài, người dùng nên sao lưu toàn bộ dữ liệu lưu trữ, đề phòng tình trạng chúng sẽ biến mất không để lại dấu vết.
15 Tháng Năm 2015
Theo một báo cáo từ công ty nghiên cứu thị trường DisplaySearch, LG dẫn đầu trong việc sản xuất màn hình cho những chiếc đồng hồ thông minh trong Quý I/2015.
14 Tháng Năm 2015
Nếu người dùng có kế hoạch xây dựng hoặc mua một gadget được kết nối trong tương lai, Samsung muốn được trang bị nền tảng của mình cho gadget đó.
14 Tháng Năm 2015
Samsung đã tung ra bộ công cụ lập trình SDK dành cho chiếc Gear thế hệ tiếp theo của hãng, có tên mã là Orbis.