HTC Giới Thiệu Camera Hành Động, Smartphone Chuyên Tự Sướng Desire Eye Và Ứng Dụng Zoe

09 Tháng Mười 20141:00 SA(Xem: 17923)
HTC Giới Thiệu Camera Hành Động, Smartphone Chuyên Tự Sướng Desire Eye Và Ứng Dụng Zoe

1. RE Camera:

Ngày 09 tháng Mười, 2014 HTC đã trình làng chiếc camera HTC RE 16MP, một đối thủ tiềm năng của GoPro với khả năng quay video 1080p. Đây là một chiếc camera nhỏ gọn, có tính năng ổn định hình ảnh, đặc biệt là tính năng chống thấm nước.

Cách sử dụng khá đơn giản, chụp hình với thao tác nhấn nút; khi muốn quay phim ta chỉ cần nhấn nút – giữ. Một số thông tin về chiếc RE camera:

  • Camera 16 MP, có cảm biến CMOS 1/2.3”, khẩu độ f/2.8, góc ảnh rộng (đến 146 độ)
  • Ghi video 1080p 30fps
  • Ghi video 720p chế độ slow-motion, timelapse.
  • Dung lượng pin 820 mAh, có thể chụp được khoảng 1200 ảnh hoặc quay video FHD khoảng 40 phút.


blank
Ngoài ra, chiếc camera này còn có đèn LED để hiện thị trạng thái pin. Nó có thể được sử dụng hoàn toàn dưới nước với chuẩn IP57 và IP58. HTC cho biết no có thể ‘lặn’ 30 phút ở độ sâu 1 mét.

Tiện lợi hơn nữa, ta có thể gắn chiếc camera nhỏ gọn này vào tripod hoặc nón bảo hiểm, xe đạp, xe máy, ô tô để sử dụng như một chiếc camera hành trình. Nó hoạt động được với tất cả các thiết bị Android và iOS. Thiết bị này sẽ lên kệ vào tháng Mười Một, 2014 ở Hoa Kỳ với mức giá khoảng 199 USD.

2. HTC Desire Eye:

blank

Sự kiện HTC Double Exposure cũng mang đến HTC Desire Eye – chiếc smartphone ‘tự sướng tốt nhất thế giới’ của HTC. Đây là chiếc điện thoại có vỏ nhựa, chống nước có màn hình 5.2”, 1080 x 1920p, chip Snapdragon 801 lõi tứ, 2.3 GHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16 GB, có khe cắm thẻ microSD, dung lượng pin 2400 mAh.

Điều đặc biệt là nó được trang bị cả camera trước và sau đều có độ phân giải 13 MP và đèn flash LED kép. Một tính năng khá thú vị khác là lệnh thoại với camera. Chỉ cần nói ‘Say Cheese’ để nó tự động chụp hình; hoặc ra lệnh ‘Action’ để nó quay video. Các tính năng Live Makeup, Face Fusion hứa hẹn sẽ chiều lòng được những tín đồ thích chụp ảnh tự sướng.

3. Ứng dụng Zoe:

blank

Ngoài 2 thiết bị thú vị trên, HTC còn ra mắt Zoe, một ứng dụng về hình ảnh và video giúp mọi người chia sẻ với nhau. Ứng dụng này từng được HTC tung ra phiên bản beta, hiện nay đã có bản chính thức trong Google Play. Còn những tín đồ của iOS sẽ phải chờ một thời gian nữa. Khi mở ứng dụng này ra, nó sẽ yêu cầu ta đăng ký tài khoản, hoặc có thể dùng tài khoản Facebook hay Google+. Ta có thể tải Zoe của riêng mình lên hoặc xem Zoe của bạn bè. Ngoài ra còn có thêm một số công cụ tùy chỉnh khác.

54Vote
40Vote
31Vote
21Vote
10Vote
4.26
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Tám 2016
Thượng tuần tháng 08/2016, Dell giới thiệu bộ đôi màn hình (monitor) mới dành cho các game thủ: Dell S2417DG và Dell SE2717H.
07 Tháng Tám 2016
Được biết, Apple đã bắt đầu tự thiết kế chip riêng cho các sản phẩm iPhone, iPad kể từ năm 2010. Hãng tin rằng việc này sẽ giúp tối ưu phần mềm tốt hơn.
04 Tháng Tám 2016
Thượng tuần tháng 08/2016, tại sự kiện Unpacked 2016, Samsung đã ra mắt phiên bản nâng cấp mới của chiếc kính thực tế ảo Gear VR đi cùng touchpad mới,
01 Tháng Tám 2016
Thượng tuần tháng 08/2016, Intel đã khởi động tiến trình sản xuất 10nm. Giai đoạn thử nghiệm sẽ sớm được tiến hành, chi phí đã được tính toán trong dự báo tài chính Q3/2016.
01 Tháng Tám 2016
Như vậy, Apple Watch 2 cũng sẽ có kích thước tổng thể mỏng hơn thế hệ tiền nhiệm. Nguồn tin cho biết thêm, nhiều khả năng Apple sẽ ra mắt thế hệ smartwatch mới trong tháng 09/2016,
31 Tháng Bảy 2016
Hạ tuần tháng 07/2016, Google được cho là đang trong quá trình phát triển 2 chiếc smartwatch Android và sẽ ra mắt trong tương lai gần.