HTC Giới Thiệu Camera Hành Động, Smartphone Chuyên Tự Sướng Desire Eye Và Ứng Dụng Zoe

09 Tháng Mười 20141:00 SA(Xem: 17943)
HTC Giới Thiệu Camera Hành Động, Smartphone Chuyên Tự Sướng Desire Eye Và Ứng Dụng Zoe

1. RE Camera:

Ngày 09 tháng Mười, 2014 HTC đã trình làng chiếc camera HTC RE 16MP, một đối thủ tiềm năng của GoPro với khả năng quay video 1080p. Đây là một chiếc camera nhỏ gọn, có tính năng ổn định hình ảnh, đặc biệt là tính năng chống thấm nước.

Cách sử dụng khá đơn giản, chụp hình với thao tác nhấn nút; khi muốn quay phim ta chỉ cần nhấn nút – giữ. Một số thông tin về chiếc RE camera:

  • Camera 16 MP, có cảm biến CMOS 1/2.3”, khẩu độ f/2.8, góc ảnh rộng (đến 146 độ)
  • Ghi video 1080p 30fps
  • Ghi video 720p chế độ slow-motion, timelapse.
  • Dung lượng pin 820 mAh, có thể chụp được khoảng 1200 ảnh hoặc quay video FHD khoảng 40 phút.


blank
Ngoài ra, chiếc camera này còn có đèn LED để hiện thị trạng thái pin. Nó có thể được sử dụng hoàn toàn dưới nước với chuẩn IP57 và IP58. HTC cho biết no có thể ‘lặn’ 30 phút ở độ sâu 1 mét.

Tiện lợi hơn nữa, ta có thể gắn chiếc camera nhỏ gọn này vào tripod hoặc nón bảo hiểm, xe đạp, xe máy, ô tô để sử dụng như một chiếc camera hành trình. Nó hoạt động được với tất cả các thiết bị Android và iOS. Thiết bị này sẽ lên kệ vào tháng Mười Một, 2014 ở Hoa Kỳ với mức giá khoảng 199 USD.

2. HTC Desire Eye:

blank

Sự kiện HTC Double Exposure cũng mang đến HTC Desire Eye – chiếc smartphone ‘tự sướng tốt nhất thế giới’ của HTC. Đây là chiếc điện thoại có vỏ nhựa, chống nước có màn hình 5.2”, 1080 x 1920p, chip Snapdragon 801 lõi tứ, 2.3 GHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16 GB, có khe cắm thẻ microSD, dung lượng pin 2400 mAh.

Điều đặc biệt là nó được trang bị cả camera trước và sau đều có độ phân giải 13 MP và đèn flash LED kép. Một tính năng khá thú vị khác là lệnh thoại với camera. Chỉ cần nói ‘Say Cheese’ để nó tự động chụp hình; hoặc ra lệnh ‘Action’ để nó quay video. Các tính năng Live Makeup, Face Fusion hứa hẹn sẽ chiều lòng được những tín đồ thích chụp ảnh tự sướng.

3. Ứng dụng Zoe:

blank

Ngoài 2 thiết bị thú vị trên, HTC còn ra mắt Zoe, một ứng dụng về hình ảnh và video giúp mọi người chia sẻ với nhau. Ứng dụng này từng được HTC tung ra phiên bản beta, hiện nay đã có bản chính thức trong Google Play. Còn những tín đồ của iOS sẽ phải chờ một thời gian nữa. Khi mở ứng dụng này ra, nó sẽ yêu cầu ta đăng ký tài khoản, hoặc có thể dùng tài khoản Facebook hay Google+. Ta có thể tải Zoe của riêng mình lên hoặc xem Zoe của bạn bè. Ngoài ra còn có thêm một số công cụ tùy chỉnh khác.

54Vote
40Vote
31Vote
21Vote
10Vote
4.26
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Tư 2016
Hạ tuần tháng 04/2016, một số nguồn tin cho biết, Samsung hiện đang hợp tác với hãng kim hoàn de Grisogono của Thụy Sĩ để phát triển một phiên bản giới hạn siêu sang của chiếc Gear S3.
26 Tháng Tư 2016
Hạ tuần tháng 04/2016, trang The Wall Street Journal cho biết Apple Watch thế hệ mới có thể sẽ kết nối 3G/LTE, và có thể hoạt động độc lập với iPhone.
21 Tháng Tư 2016
Microsoft giới thiệu Xbox 360 lần đầu tiên vào ngày 22/11/2005, tính đến hạ tuần tháng 04/2016, Xbox 360 đã ngót 10 năm tuổi và là một trong những sản phẩm thành công nhất của Microsoft.
20 Tháng Tư 2016
Trung tuần tháng 04/2016, TSMC cho biết sẽ bắt đầu sản xuất mẫu thử nghiệm các vi xử lý 7nm vào nửa đầu năm 2017, và sẽ mở rộng sản xuất hàng loạt vào khoảng nửa đầu năm 2018.
19 Tháng Tư 2016
Trung tuần tháng 04/2016, Sony công bố đã phát triển thành công một ổ lưu trữ dùng đĩa Blu-ray 3 lớp, có dung lượng lên đến 3.3TB.
18 Tháng Tư 2016
Theo đó, LaCie 12big Thunderbolt 3 có băng thông tới 40Gbps, không thật sự phổ biến với người dùng thông thường mà chuyên đáp ứng cho các nhu cầu đặc biệt và chuyên nghiệp.