Bàn Phím Thú Vị Trên Android Wear Của Microsoft

12 Tháng Mười 201410:00 CH(Xem: 17482)
Bàn Phím Thú Vị Trên Android Wear Của Microsoft


Microsoft đã nhanh chóng quay lại với dòng thiết bị Android Wear cùng ứng dụng OneNote, được phát hành vào hồi tháng Chín, 2014. Sau đó, công ty tiếp tục hỗ trợ bàn phím mới cho các đồng hồ thông minh của Google, được phát hành như một nguyên mẫu bàn phím tùy chỉnh cho Android Wear. Bàn phím ‘analog keyboard’ của Microsoft cho phép người dùng nhập văn bản bằng cách ‘vẽ’ chữ viết tay lên màn hình đồng hồ. Nó hỗ trợ cho các màn hình vuông, 320 x 320p và cả Moto 360; người dùng có thể tự do vẽ các chữ, ký tự đặc biệt hay các con số.


Ý tưởng về một bàn phím đặc biệt dành cho đồng hồ thông minh có thể chưa thật sự thu hút mọi người. Google vẫn chưa xây dựng bàn phím riêng của mình dành cho hệ Android Wear. Và đôi khi người dùng sẽ chẳng muốn ‘hét’ vào cổ tay của mình, hoặc sẽ muốn tìm kiếm thông tin ngay trên đồng hồ. Bàn phím đặc biệt của Microsoft hiện đã có sẵn để tải về. Nhưng những người dùng Moto 360 nên cẩn thận thực hiện theo các hướng dẫn vì quá trình cài đặt có thể sẽ phức tạp hơn một chút.

522Vote
40Vote
35Vote
26Vote
12Vote
435
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2015
PlayStation Vue, đang cung cấp các thử nghiệm miễn phí 7 ngày, là một chuỗi các dịch vụ TV Internet “Over-the-top” trong năm 2015,
18 Tháng Ba 2015
Google đã được trao bằng sáng chế về một thiết bị đeo cổ tay, sử dụng một "nguồn năng lượng" để nhắm mục tiêu sửa chữa hoặc phá hủy các tế bào máu có chứa các chất liên kết với Parkinson hoặc ung thư.
18 Tháng Ba 2015
Nhận diện đối tượng là một phần của công nghệ xe tự lái, nhưng sau đó các câu hỏi về xe hơi phản ứng thế nào với những gì chúng phát hiện đã được đặt ra.
17 Tháng Ba 2015
Giống như những đôi giày phát sáng - có đèn flash và nhấp nháy, giày LED thông minh Orpher được phát triển bởi một công ty startup Nhật Bản – No New Folk Studio và gần đây đang tìm kiếm người ủng hộ trên Indiegogo.
17 Tháng Ba 2015
Trung tuần tháng 03/2015, BlackBerry đã ra mắt một máy tính bảng siêu bảo mật, được phát triển bởi International Business Machines và Samsung Electronics.
17 Tháng Ba 2015
Nhưng trong khi cổng USB mới khá mạnh mẽ, chúng cũng đi kèm với các vấn đề về bảo mật nghiêm trọng. Đối với tất cả các tính linh hoạt của chúng, Type-C vẫn dựa trên tiêu chuẩn USB,