Honda Thử Nghiệm Pin Sạc Cho Xe Điện

18 Tháng Bảy 20181:36 SA(Xem: 20024)
Honda Thử Nghiệm Pin Sạc Cho Xe Điện
Honda Thử Nghiệm Pin Sạc Cho Xe Điện

Hồi đầu năm 2018, Honda tuyên bố hợp tác với Panasonic để phát triển pin Mobile Power Packs cho các sản phẩm chạy điện, đặc biệt là xe hai bánh. Đến tháng 07/2018, hãng đã chính thức đưa pin tới Indonesia để thử nghiệm.

 

Indonesia là thị trường xe máy lớn thứ 3 trên thế giới, chỉ sau Trung Quốc và Ấn Độ, đồng thời, Chính phủ Indonesia cũng đang nghĩ cách giảm ùn tắc giao thông và ô nhiễm môi trường do số lượng xe máy 2 bánh ngày càng tăng cao gây ra. Và một trong các giải pháp được lựa chọn chính là khích lệ sử dụng xe điện. Nên việc Honda chọn Indonesia làm nơi thử nghiệm pin cũng là điều tương đối dễ hiểu.

 

Một trong những vấn đề của việc áp dụng xe 2 bánh chạy điện mà Indonesia gặp phải là quãng đường đi được sau mỗi lần sạc và thời gian sạc pin. Do đó, Honda, Panasonic và chính quyền Indonesia hy vọng rằng viên pin Mobile Power Packs sẽ giải quyết được các vấn đề.

 

Ngoài ra, họ cũng lên kế hoạch xây dựng hàng chục trạm sạc với khả năng sạc nhiều viên pin cùng lúc. Người dùng có thể tới trạm sạc, thay pin đã hết của họ, lấy pin đã được sạc đầy gắn vào và nhanh chóng tiếp tục di chuyển. Mọi thứ sẽ được triển khai thử nghiệm đầy đủ vào tháng 12/2018 tại một số nơi ở Indonesia.

 

 

558Vote
44Vote
310Vote
212Vote
18Vote
492
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Tư 2015
Một số chủ sở hữu Apple Watch, vẫn còn bị mê hoặc bởi chiếc smartwatch công nghệ mới nhất, đã đưa ra những khiếu nại về sản phẩm mới. Theo khiếu nại, model bằng thép không gỉ của Apple Watch dễ dàng bị trầy xước.
27 Tháng Tư 2015
Samsung đã ra mắt một số TV đắt tiền mới được gọi là SUHD, và nhiều người đã thắc mắc rằng cái tên SUHD mang ý nghĩa gì?
27 Tháng Tư 2015
Một nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết vào năm 2016, Samsung có thể sẽ ra mắt một thiết bị với camera kép ở mặt sau.
26 Tháng Tư 2015
Khi Apple Watch đã chính thức được phân phối đến tay người dùng cuối thì trang iFixit đã tiến hành mổ xẻ để khám phá bên trong thiết bị đeo đình đám của năm 2015.
26 Tháng Tư 2015
Hạ tuần tháng 04/2015, Acer đã công bố một loạt thiết bị chơi game mới thuộc dòng Predator, dự kiến sẽ được bán ra vào nửa sau năm 2015.
26 Tháng Tư 2015
Theo một số nguồn tin, AMD sẽ bỏ qua công nghệ 20 nm và tiến thẳng lên dây chuyền 14 mn FinFET để sản xuất các GPU thế hệ kế tiếp theo, dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2016.