Honda Thử Nghiệm Pin Sạc Cho Xe Điện

18 Tháng Bảy 20181:36 SA(Xem: 19767)
Honda Thử Nghiệm Pin Sạc Cho Xe Điện
Honda Thử Nghiệm Pin Sạc Cho Xe Điện

Hồi đầu năm 2018, Honda tuyên bố hợp tác với Panasonic để phát triển pin Mobile Power Packs cho các sản phẩm chạy điện, đặc biệt là xe hai bánh. Đến tháng 07/2018, hãng đã chính thức đưa pin tới Indonesia để thử nghiệm.

 

Indonesia là thị trường xe máy lớn thứ 3 trên thế giới, chỉ sau Trung Quốc và Ấn Độ, đồng thời, Chính phủ Indonesia cũng đang nghĩ cách giảm ùn tắc giao thông và ô nhiễm môi trường do số lượng xe máy 2 bánh ngày càng tăng cao gây ra. Và một trong các giải pháp được lựa chọn chính là khích lệ sử dụng xe điện. Nên việc Honda chọn Indonesia làm nơi thử nghiệm pin cũng là điều tương đối dễ hiểu.

 

Một trong những vấn đề của việc áp dụng xe 2 bánh chạy điện mà Indonesia gặp phải là quãng đường đi được sau mỗi lần sạc và thời gian sạc pin. Do đó, Honda, Panasonic và chính quyền Indonesia hy vọng rằng viên pin Mobile Power Packs sẽ giải quyết được các vấn đề.

 

Ngoài ra, họ cũng lên kế hoạch xây dựng hàng chục trạm sạc với khả năng sạc nhiều viên pin cùng lúc. Người dùng có thể tới trạm sạc, thay pin đã hết của họ, lấy pin đã được sạc đầy gắn vào và nhanh chóng tiếp tục di chuyển. Mọi thứ sẽ được triển khai thử nghiệm đầy đủ vào tháng 12/2018 tại một số nơi ở Indonesia.

 

 

558Vote
44Vote
310Vote
212Vote
18Vote
492
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Năm 2017
Khoảng giữa tháng 05/2017, Cục quản lý bản quyền thương hiệu Mỹ (USPTO) đã cấp cho Apple bằng sáng chế về màn hình không viền benzel và cảm biến Touch ID tích hợp trực tiếp vào màn hình.
16 Tháng Năm 2017
Khoảng giữa tháng 05/2017, trang TheVerge cho biết, thế hệ xe hơi của Audi và Volvo trong tương lai sẽ sử dụng Android là hệ điều hành cho hệ thống thông tin giải trí.
14 Tháng Năm 2017
Khoảng giữa tháng 05/2017, Intel thông báo, trong Q2/2017, Intel sẽ phát hành 4 CPU Itanium mới thuộc series 9700, dựa trên nền kiến trúc Kittson và các con chip
12 Tháng Năm 2017
Khoảng giữa tháng 05/2017, Samsung ra mắt sạc dự phòng mới, có tên Fast Charge Portable Battery Pack, với dung lượng chỉ 5,100 mAh nhưng có mức giá 59.99 USD.
11 Tháng Năm 2017
Khoảng giữa tháng 05/2017, Apple đã thông báo sẽ chịu toàn bộ phí sửa chữa cho phụ kiện bàn phím thông minh Smart Keyboard của iPad thêm 2 năm so với thời hạn bảo hành 1 năm thông thường.
10 Tháng Năm 2017
Khoảng giữa tháng 05/2017, đúng như những thông tin dự đoán trước đó, Amazon đã chính thức ra mắt Echo Show, thiết bị có màn hình cảm ứng 7 inhch, tích hợp loa, camera trước và trợ lý ảo Alexa.